Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Chuyển nhà Hà Nội Quận Cầu Giấy 

Chuyển nhà Hà Nội Quận Cầu Giấy 

Chuyển nhà Hà Nội Quận Cầu Giấy Lại sắp chuyển nhà, lần này mình gọi 3 hãng: Thành Hưng, Trang My, Tân Thu An. Khoảng cách 3,7km. Nhận xét trước khi chuyển nhà:

1. Thành Hưng: đã sử dụng dịch vụ của cty này lúc chuyển từ HN về SG, tổng là 9,5tr, hàng về đầy đủ, tuy là ko được đúng giờ cho lắm nhưng mình vẫn thấy hài lòng vì đích thân giám đốc của TH ở HN đến làm việc với mình. Ở HN thì có 3 nv wa đóng gói + anh giám đốc giám sát việc đóng gói. Ở SG thì chỉ có 2 nv wa làm việc mà có vẻ như là người ngoài nên cách làm việc cũng hơi chán.

Lần này gọi cho TH ở SG, anh fụ trách tên Truyền trong đây lại nói giọng dửng dưng, mình yêu cầu báo giá ngay trong ngày thì anh ý ko thèm gọi lại để báo giá. Mình kiên nhẫn đợi 3 ngày rồi chủ động gọi lại hỏi giá. 

Mình: Anh ơi, em Phoenix đây ạ. 3 hôm trước em có gọi nhờ bên anh chuyển nhà nữa đó. Mà đợi mãi ko thấy anh gọi lại báo giá cho em.
A. T: Ơ, anh chưa gọi báo giá cho em à.
Mình: Dạ, anh ko có gọi.
A. T: Ờ, vậy giá là 2tr em nhé. Mà lần này ko đóng gói kỹ như lúc chuyển ở HN về đâu nha em
Mình: Dạ, em biết rồi.
A. T: Mà bên em đóng gói đồ đạc fải ko?
Mình: Ơ, em chuyển nhà trọn gói mà anh. Bên anh fải đóng gói cho em chứ.
A. T: Ơ... ờ, thì bên anh đóng gói.
...

Rồi, thế là vĩnh biệt hãng Thành Hưng luôn. :Sigh:

2. Trang My: gọi điện đến cty, nhân viên trực điện thoại lịch sự, đến đúng giờ hẹn để khảo sát, nhân viên nói chuyện lịch sự, mặc áo đồng phục đàng hoàng. Cty gọi lại báo giá là 1,5tr.

3. Tân Thu An: gọi điện đến cty, nhân viên nghe điện thoại cũng lịch sự nhưng nói giọng miền... nào đó ko nhận ra, hơi khó nghe, cũng đến đúng giờ hẹn để khảo sát, nhân viên nói chuyện lịch sự, cũng mặc áo đồng phục, đi cùng 1 bạn gái, nên mình nghĩ là dạng công ty gia đình. Giá báo ngay tại lúc khảo sát là 900k. Thùng giấy sẽ cho mượn, nhưng nếu dọn xong mà ko trả ngay thì mình fải mua với giá 17k/thùng giấy. Nếu trong 3 ngày tiếp theo, mình trả lại thùng thì họ vẫn giữ lại 50k.

Quyết định chọn Tân Thu An vì đồ nhà mình ko fải là hàng xịn, khoảng cách lại ngắn, ít đồ đạc nên ko cần đến Trang My. Sau khi chuyển xong thì lại chia sẻ với mọi người tiếp ha. :Smiling:
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây