Tổng đài: 024 37 733 733

Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Chuyển nhà Hà Nội Quận Cầu Giấy 

Chuyển nhà Hà Nội Quận Cầu Giấy 

Chuyển nhà Hà Nội Quận Cầu Giấy Lại sắp chuyển nhà, lần này mình gọi 3 hãng: Thành Hưng, Trang My, Tân Thu An. Khoảng cách 3,7km. Nhận xét trước khi chuyển nhà:

1. Thành Hưng: đã sử dụng dịch vụ của cty này lúc chuyển từ HN về SG, tổng là 9,5tr, hàng về đầy đủ, tuy là ko được đúng giờ cho lắm nhưng mình vẫn thấy hài lòng vì đích thân giám đốc của TH ở HN đến làm việc với mình. Ở HN thì có 3 nv wa đóng gói + anh giám đốc giám sát việc đóng gói. Ở SG thì chỉ có 2 nv wa làm việc mà có vẻ như là người ngoài nên cách làm việc cũng hơi chán.

Lần này gọi cho TH ở SG, anh fụ trách tên Truyền trong đây lại nói giọng dửng dưng, mình yêu cầu báo giá ngay trong ngày thì anh ý ko thèm gọi lại để báo giá. Mình kiên nhẫn đợi 3 ngày rồi chủ động gọi lại hỏi giá. 

Mình: Anh ơi, em Phoenix đây ạ. 3 hôm trước em có gọi nhờ bên anh chuyển nhà nữa đó. Mà đợi mãi ko thấy anh gọi lại báo giá cho em.
A. T: Ơ, anh chưa gọi báo giá cho em à.
Mình: Dạ, anh ko có gọi.
A. T: Ờ, vậy giá là 2tr em nhé. Mà lần này ko đóng gói kỹ như lúc chuyển ở HN về đâu nha em
Mình: Dạ, em biết rồi.
A. T: Mà bên em đóng gói đồ đạc fải ko?
Mình: Ơ, em chuyển nhà trọn gói mà anh. Bên anh fải đóng gói cho em chứ.
A. T: Ơ... ờ, thì bên anh đóng gói.
...

Rồi, thế là vĩnh biệt hãng Thành Hưng luôn. :Sigh:

2. Trang My: gọi điện đến cty, nhân viên trực điện thoại lịch sự, đến đúng giờ hẹn để khảo sát, nhân viên nói chuyện lịch sự, mặc áo đồng phục đàng hoàng. Cty gọi lại báo giá là 1,5tr.

3. Tân Thu An: gọi điện đến cty, nhân viên nghe điện thoại cũng lịch sự nhưng nói giọng miền... nào đó ko nhận ra, hơi khó nghe, cũng đến đúng giờ hẹn để khảo sát, nhân viên nói chuyện lịch sự, cũng mặc áo đồng phục, đi cùng 1 bạn gái, nên mình nghĩ là dạng công ty gia đình. Giá báo ngay tại lúc khảo sát là 900k. Thùng giấy sẽ cho mượn, nhưng nếu dọn xong mà ko trả ngay thì mình fải mua với giá 17k/thùng giấy. Nếu trong 3 ngày tiếp theo, mình trả lại thùng thì họ vẫn giữ lại 50k.

Quyết định chọn Tân Thu An vì đồ nhà mình ko fải là hàng xịn, khoảng cách lại ngắn, ít đồ đạc nên ko cần đến Trang My. Sau khi chuyển xong thì lại chia sẻ với mọi người tiếp ha. :Smiling:
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây