Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Chuyển nhà Hà Nội Quận Hoàng Mai

Chuyển nhà Hà Nội Quận Hoàng Mai

Chuyển nhà Hà Nội Quận Hoàng Mai Mình mới chuyển nhà chủ nhật vừa rồi; từ Ba Đình (tầng 5) sang Gia Lâm; nhà mình khá nhiều đồ (kín 45m2); Alpha báo giá 3,1tr cả tháo lắp tủ lạnh.
Cuối cùng mình quyết định tự đóng gói (mất cả ngày thứ 7) (100k tiền mua thùng cactong và túi nilon dày, băng dính), khiêng đồ (mình nhờ 6 anh em họ); thuê taxi tải (TH) hết 700k; điều hòa 400k (cả công bảo dưỡng).
Do tự đóng đồ nên đồ đạc xếp theo thứ tự, giường, tủ, bát đũa được bọc giấy báo cẩn thận nên không bị vỡ, sứt mẻ. Nhân tiện anh em, họ hàng cũng biết nhà mới luôn.
Đến nhà mới chỉ mất 2 ngày để sắp xếp lại.
Nếu thuê dịch vụ vẫn cần nhờ người sắp xếp lại đồ vì dịch vụ chỉ chở đồ đến cho bạn thôi và lắp dụng cụ chính, khi chuyển họ không "nâng niu" đồ đạc như chính tay bạn được. Trường hợp không nhờ ai được mới phải thuê thôi.
 
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây