Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Chuyển nhà Hà Nội Quận Tấy Hồ 

Chuyển nhà Hà Nội Quận Tấy Hồ 

tải xuống (1)
 
Chuyển nhà Hà Nội Quận Tấy Hồ Chị thuê bên dịch vụ chuyển nhà ấy cho nó an tâm. Giá xe tải thì rẻ lắm ( trc e làm làm logictic mà )
1. M ko lo lắng mất đồ
2. Họ làm việc chuyên nghiệp đồ đạc ko bị xât xát j, m nhẹ nhàng ko lo chạy đi chạy lại mệt lắm
3. Họ xếp về nơi mình yêu cầu. Lắp đặt như cũ. đỡ bao nhiêu thuê chợ LĐ thì tiêu đời. giường tủ, máy giặt, tivi, tủ lạnh, điều hòa
Thuê ngoài rồi kì kèo đau đầu lắm, cp chả rẻ hơn là bao nhiêu
 
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây