Tổng đài: Hà Nội ( 024 ) 37.733.733 TPHCM (028 ) 36.360.360

Chuyển nhà xưởng hoặc kho bãi

Chuyển nhà xưởng hoặc kho bãi ngày càng trở nên cấp thiết đối với các doanh nghiệp và các công ty lớn. Đặc biệt, tại các thành phố có lượng dân cư đông đúc thì việc giải phóng mặt bằng hoặc di chuyển kho bãi, nhà xưởng ra khỏi khu vực nội thành để có được mặt bằng lớn hơn và tiện cho việc nhập hàng hơn do khu vực nội thành đã bị cấm xe tải di chuyển để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại nhất là trong giờ cao điểm lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Không như việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng, mỗi lần vận chuyển chỉ có khoảng một vài xe vận tải, nếu nhiều thì cũng chỉ từ hơn 10 đến 20 xe tải và chỉ cần một lượng nhân công ít ỏi cho một lần vận chuyển thì chuyển nhà xưởng phải huy động nhiều xe, nhiều nhân công và nhiều phương tiện khác hỗ trợ, thậm chí có những nhà xưởng phải huy động cả xe cẩu để phục vụ cho công việc di chuyển được thuận lợi và an toàn. Điều được để cập đến ở đây là tuy có khó khăn nhưng với kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi sẽ làm tốt công việc chuyển nhà xưởng  trong thời gian sớm nhất mà chúng tôi đã cam kết với chủ đầu tư và quý khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu chuyển kho xưởng Huyện Nhà Bè và còn băn khoăn trong việc chọn một đơn vị chuyển kho xưởng uy tín? Hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho công ty vận chuyển Thành Hưng tại số hotline:  Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá tiết kiệm Thành Hưng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển kho Huyện Nhà Bè của Thành Hưng quý khách hàng sẽ được
– Tiết kiệm được chi phí và công sức vận chuyển.
– Không mất nhiều thời gian vào đóng gói và sắp xếp đồ đạc.
– Nếu hàng hóa có bất cứ tổn thất hoặc hư hỏng chúng tôi sẽ bồi thường đầy đủ theo giá thị trường.
– Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm do đó biết cách sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý nhất.
– Được lên kế hoạch rõ ràng để vận chuyển nhà một cách nhanh, gọn lẹ.
– Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn rõ ràng, tận tình.

Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây