Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Chuyển nhà xưởng hoặc kho bãi

Chuyển nhà xưởng hoặc kho bãi ngày càng trở nên cấp thiết đối với các doanh nghiệp và các công ty lớn. Đặc biệt, tại các thành phố có lượng dân cư đông đúc thì việc giải phóng mặt bằng hoặc di chuyển kho bãi, nhà xưởng ra khỏi khu vực nội thành để có được mặt bằng lớn hơn và tiện cho việc nhập hàng hơn do khu vực nội thành đã bị cấm xe tải di chuyển để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại nhất là trong giờ cao điểm lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Không như việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng, mỗi lần vận chuyển chỉ có khoảng một vài xe vận tải, nếu nhiều thì cũng chỉ từ hơn 10 đến 20 xe tải và chỉ cần một lượng nhân công ít ỏi cho một lần vận chuyển thì chuyển nhà xưởng phải huy động nhiều xe, nhiều nhân công và nhiều phương tiện khác hỗ trợ, thậm chí có những nhà xưởng phải huy động cả xe cẩu để phục vụ cho công việc di chuyển được thuận lợi và an toàn. Điều được để cập đến ở đây là tuy có khó khăn nhưng với kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi sẽ làm tốt công việc chuyển nhà xưởng  trong thời gian sớm nhất mà chúng tôi đã cam kết với chủ đầu tư và quý khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu chuyển kho xưởng Huyện Nhà Bè và còn băn khoăn trong việc chọn một đơn vị chuyển kho xưởng uy tín? Hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho công ty vận chuyển Thành Hưng tại số hotline:  Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá tiết kiệm Thành Hưng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển kho Huyện Nhà Bè của Thành Hưng quý khách hàng sẽ được
– Tiết kiệm được chi phí và công sức vận chuyển.
– Không mất nhiều thời gian vào đóng gói và sắp xếp đồ đạc.
– Nếu hàng hóa có bất cứ tổn thất hoặc hư hỏng chúng tôi sẽ bồi thường đầy đủ theo giá thị trường.
– Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm do đó biết cách sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý nhất.
– Được lên kế hoạch rõ ràng để vận chuyển nhà một cách nhanh, gọn lẹ.
– Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn rõ ràng, tận tình.

Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây