Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm - Bắc Từ Liêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm - Bắc Từ Liêm là huyện nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội. Phía Bắc giáp huyện Đông Anh với ranh giới tự nhiên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm - Bắc Từ Liêm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm - Bắc Từ Liêm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Nam Từ Liêm - Bắc Từ Liêm là huyện nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội. Phía Bắc giáp huyện Đông Anh với ranh giới tự nhiên là sông Hồng, phía Đông giáp quận Tây Hồ, Cầu Giấy, phía Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Tây giáp huyện Hoài Đức và huyện Đan Phượng.
Địa hình huyện Từ Liêm bằng phẳng, thấp, trước kia là ruộng, hồ, đầm, mới được san lấp và tôn cao trong khoảng 10 năm trở lại đây. Hiện nay, huyện Từ Liêm được xem như là một trung tâm công nghiệp và văn hoá của thành phố.
Các đơn vị hành chính của huyện bao gồm thị trấn Cầu Diễn và 15 xã là Cổ Nhuế, Đại Mỗ, Đông Ngạc, Liên Mạc, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Phú Diễn, Tây Mỗ, Tây Tựu, Thụy Phương, Thượng Cát, Trung Văn, Xuân Đỉnh, Xuân Phương. Lịch sử hình thành Gần hai nghìn năm trước, địa danh Từ Liêm xuất hiện và đã trở thành một đơn vị hành chính cấp huyện từ thế kỷ thứ 7 cho đến nay. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử dân tộc dưới các triều đại, theo các thể chế quản lý nhà nước khác nhau, địa giới hành chính của huyện tuy có thay đổi nhưng về cơ bản vẫn giữ nguyên địa danh, địa giới cho đến cách mạng tháng Tám 1945. Và cũng từ đó, tên gọi có lúc khác nhau nhưng mảnh đất này phần lớn vẫn là vùng ngoại thành Hà Nội, là huyện gắn bó nhiều nhất với kinh thành Thăng Long Đến năm 1961, huyện Từ Liêm được chính thức thành lập trên cơ sở sáp nhập hai quận 5 và 6 của Hà Nội cũ (bao gồm các xã Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh, Xuân La, Nhật Tân, Quảng Bá, Nghi Tàm, Dịch Vọng, Mai Dịch, Nghĩa Đô...) cùng với một số xã như Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn, Tây Tựu, Minh Khai, Xuân Phương... của hai huyện Hoài Đức và Đan Phượng.
Kinh tế Huyện Từ Liêm là một huyện ngoại thành lâu đời của thành phố Hà Nội với nhiều những thuận lợi để phát triển kinh tế. Trong những năm gần đây, huyện đã đầu tư, đổi mới công nghệ, tích cực ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất, thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố. Kết quả của quá trình đổi mới này là giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn quận hàng năm tăng khoảng 15%. Hoạt động thương mại phát triển toàn diện.
Về sản xuất nông nghiệp, huyện tập trung khôi phục lại diện tích cây trồng truyền thống có giá trị kinh tế cao như các loại cây ăn quả đặc sản, hoa...Trong năm 2009, dù ảnh hưởng của suy thoái kinh tế nhưng kinh tế của huyện vẫn giữ được mức ổn định và có bước tăng trưởng cao, tăng 14,6% so với cùng kì năm trước. Cơ cấu kinh tế vẫn chuyển dịch đúng hướng với việc phát triển đa dạng các thành phần. Trong số 174 dự án đang triển khai, huyện đã cơ bản bàn giao mặt bằng 60 dự án và đang chỉ đạo triển khai giải phóng mặt bằng 78 dự án khác…trong đó có những dự án trọng điểm của thành phố như đường Láng - Hoà Lạc; đường Lê Văn Lương kéo dài; dự án Khu công nghệ cao sinh học; dự án mở rộng đường 32 đoạn Cầu Diễn - Nhổn…Huyện cũng đã tiến hành các dự án cụm công nghiệp giai đoạn II, cụm sản xuất làng nghề may Cổ Nhuế; thực hiện chuyển đổi mô hình quản lý các chợ Xuân Đỉnh II, Tây Tựu, chợ thôn Trung Văn, chợ Phùng Khoang II... nhằm khai thác có hiệu quả kinh tế.
Trong kế hoạch phát triển, huyện Từ Liêm đã đặt ra mục tiêu từ năm 2010 - 2020, huyện sẽ trở thành vùng đô thị mới của thành phố Hà Nội với các công trình hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với chất lượng cao.
Văn hoá - Xã hội Bên cạnh tập trung phát triển kinh tế, huyện Từ Liêm cũng quan tâm nhiều đến các vấn đề văn hoá - xã hội. Trong hơn 10 năm qua, huyện đã đầu tư hơn 1000 tỉ đồng vào việc xây dựng, nâng cấp kết cấu hạ tầng. Trên 95% đường giao thông của huyện được trải nhựa và bê tông hóa, hệ thống điện, nước đáp ứng nhu cầu phục vụ nhân dân và sản xuất. Sự nghiệp văn hóa thể thao, giáo dục và đào tạo, y tế không ngừng phát triển, 100% trạm y tế được nâng cấp và có bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Chuyển nhà thành hưng, taxi tải thành hưng
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây