Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tây Hồ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tây Hồ được xác định là trung tâm dịch vụ - du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ đô Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tây Hồ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tây Hồ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tây Hồ được xác định là trung tâm dịch vụ - du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ đô Hà Nội. Quận nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội. Diện tích 24km2, gồm 8 phường: Bưởi, Yên Phụ, Thuỵ Khuê, Tứ Liên, Quảng An, Nhật Tân, Xuân La, Phú Thượng. Phía Đông giáp quận Long Biên; phía Tây giáp huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy; phía Nam giáp quận Ba Đình; phía Bắc giáp huyện Đông Anh. Quận Tây Hồ có địa hình tương đối bằng phẳng, có chiều hướng thấp dần từ Bắc xuống Nam. Quận Tây Hồ có hồ Tây với diện tích khoảng 526 ha, nằm trọn trong địa giới quận. Đây là một cảnh quan thiên nhiên đẹp của Hà Nội và cả nước, phía Bắc và phía Đông là sông Hồng chảy theo hướng Bắc - Nam. Khu vực xung quanh hồ Tây có nhiều làng xóm tồn tại từ lâu đời với nhiều nghề thủ công truyền thống. Với các công trình di tích lịch sử có giá trị, tập trung xung quanh hồ Tây, tạo cho Tây Hồ trở thành một danh thắng nổi bật nhất của thủ đô.
Quận được thành lập theo Nghị định số 69/CP ngày 28/10/1995 từ một phần của quận Ba Đình và huyện Từ Liêm. Với thắng cảnh hồ Tây nằm trọn trong quận, cùng với nhiều thắng cảnh thiên nhiên khác nên quận Tây Hồ được xem là vùng đất có cảnh quan thiên nhiên đẹp và là trung tâm dịch vụ - du lịch - văn hoá của thành phố.
Hiện tại, Tây Hồ là quận có diện tích lớn thứ 4 sau quận Hà Đông, Long Biên và Hoàng Mai, chiếm 13,4% diện tích đất khu vực nội thành thành phố Hà Nội. Đây cũng là quận có mật độ dân số thấp nhất trong các quận nội thành.
Sau 15 năm xây dựng và trưởng thành, Quận Tây Hồ đã ngày một lớn mạnh. Trong 5 năm 2001-2005 kinh tế trên địa bàn quận đạt tốc độ phát triển khá cao, giá trị sản xuất tăng bình quân 14,8%, trong đó: Kinh tế Nhà nước tăng 13,4%/năm; kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài tăng 18,7%/năm; kinh tế ngoài quốc doanh tăng 16,9%/năm vượt chỉ tiêu Nghị quyết  Đại hội II đề ra. Cơ cấu giá trị sản xuất các ngành kinh tế phát triển theo đúng định hướng: Dịch vụ - du lịch - công nghiệp - nông nghiệp. Tỉ trọng giá trị sản xuất của các ngành: Dịch vụ 51,8%, công nghiệp 43,2%, nông nghiệp 5%.
Công tác quy hoạch được triển khai tích cực, 5 năm qua quận đã được Thành phố phê duyệt: Quy hoạch chi tiết quận Tây Hồ tỷ lệ 1/2000; quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2001-2010; quy hoạch mạng lưới trường học và mạng lưới điện, quy hoạch cấp nước, quy hoạch mạng lưới chợ đến năm 2010. Đặc biệt là thực hiện quy hoạch khu đô thị mới Nam Thăng Long (CIPUTRA) và chuẩn bị đầu tư khu đô thị Tây Hồ Tây. Phối hợp với các Sở, Ngành của Thành phố nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết phường Phú Thượng, quy hoạch vùng trồng hoa đạo truyền thống và hệ thống hạ tầng kỹ thuật trình Thành phố phê duyệt. Các quy hoạch được duỵệt đã tạo cơ sở pháp lý cho việc đầu tư xây dựng, quản lý đô thị và thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Quận.
Theo định hướng phát triển của Thủ đô Hà Nội đến năm 2020, quận Tây Hồ thuộc khu vực phát triển của Thành phố trung tâm. Như vậy, trong tương lai, Tây Hồ sẽ là khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Với vị trí đó, Tây Hồ có điều kiện đặc biệt thuận lợi thu hút các nguồn lực (bao gồm cả nguồn vốn tài chính, nguồn nhân lực và khoa học - công nghệ) để thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế - xã hội của quận nói riêng và của Thủ đô Hà Nội nói chung.
Năm 2010, quận đã tiến hành thực hiện các giải pháp kinh tế nhằm kết hợp với thành phố ổn định kinh tế, kiềm chế lạm phát và đạt tốc độ tăng trưởng trưởng trong năm khoảng 6,5%.
Được xác định là trung tâm dịch vụ - du lịch - văn hoá của thành phố, quận Tây Hồ đã có nhiều biện pháp nhằm phát triển hơn nữa các loại hình sinh hoạt văn hoá cũng như các trùng tu, sửa chữa, bảo vệ các danh lam thắng cảnh hiện có của vùng.
Thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khoá VII) về "Xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc", Quận uỷ tập trung lãnh đạo các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân phối hợp chặt chẽ tổ chức nhiều hoạt động phong phú, có hiệu quả trong việc thực hiện Nghị quyết. Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" được nhân dân hưởng ứng tích cực. Tỷ lệ gia đình đạt tiêu chuẩn "Gia đình văn hoá", "Tổ dân phố văn hoá", "Khu dân cư tiên tiến xuất sắc" tăng cả về số và chất lượng góp phần xây dựng nếp sống văn hoá người Hà Nội.
Về giáo dục, tỉ lệ các cấp học đều đạt và vượt chỉ tiêu hàng năm. Cơ sở vật chất các trường được quan tâm đầu tư đáp ứng yêu cầu dạy và học. Hiện toàn quận đã có 7 trường đạt chuẩn quốc gia. Sự nghiệp y tế được quan tâm chỉ đạo, mạng lưới y tế cơ sở từng bước được củng cố và kiện toàn, có 5/8 phường được công nhận đạt chuẩn quốc gia về y tế.
Về y tế, quận đã hoàn thành xây dựng mới và đưa vào sử dụng Trung tâm y tế quận với phòng khám đa khoa. Trang thiết bị được đầu tư mới nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trong 5 năm qua, trên địa bàn quận không có dịch bệnh lớn xảy ra.
Chuyển nhà thành hưng, taxi tải thành hưng
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây