Tổng đài: Hà Nội ( 024 ) 37.733.733 TPHCM (028 ) 36.360.360

Hôm qua mình chuyển nhà thành hưng xong rồi. Bên công ty vận chuyển đến từ 7h30

Hôm qua mình chuyển nhà thành hưng xong rồi. Bên công ty vận chuyển đến từ 7h30 để tháo đồ gồ, ĐH, MG. Đến 12h00 thì mọi việc xong xuôi. 
Nhận xét chung:họ làm rất nhanh, chuyển đồ và sắp xếp xe rất chuyên nghiệp.Thái độ phục vụ khá nhiệt tình. Tuy nhiên hơi ẩu trong khâu bảo quản: ví dụ, bàn ghế không bọc bề mặt, tủ lạnh và ti vi chỉ quấn ni lông chứ không có chăn bọc vì thế mặt bàn ăn nhà mình bị xước. Còn một điều nữa là họ nhận cung cấp nguyên vật liệu đóng gói như thùng carton, bao tải dứa và nilon để mình đóng gói trước quần áo và những đồ dùng không muốn họ đụng tới. Nhưng trên thực tế, trước khi chuyển một hôm họ chi mang cho mình có 3 cái thùng đựng tivi cũ ơi là cũ, 2 cái thùng xốp để đựng bát đĩa và một tập nilon to để bọc chăn đệm. May mà mình đã mua trước khoảng chục cái thùng carton ở hàng đại lý gần nhà và 15 cái túi ni lông bọc chăn (3,000/cái) trên Hàng Chiếu để xếp trước quần áo, bát đĩa nên mới đủ. 
Nói chung là thuê thế này thì gia đình mình không phải bưng bê gì cả, tuy nhiên tất cả các đồ phải đóng gói thì phải tự mình làm. Như nhà mình thì mình và cô bé giúp việc mất nguyên ngày thứ 7. Trên các bao bì ghi rõ vị trí cần chuyển đến và sắp đặt. Mình chuẩn bị một danh sách đồ nào chuyển vào đâu. Đưa cho quản lý bên họ một bản, ngưòi giám sát bên nhà mình một bản. Gia đình mình bố trí 1 ngưòi giám sát họ tại địa điểm tập kết đồ trước khi xếp lên xe. 1 ngưòi giám sát tại nơi dỡ đồ từ xe xuống. Tại nhà chuyển đến, mình giám sát họ xếp đồ theo đúng vị trí yêu cầu dựa vào danh sách đã lập sẵn. 
Nói chung mình khá hài lòng, trong vòng một hôm mọi thứ đã được sắp xếp xong xuôi tại vị trí mới theo đúng yêu cầu của mình.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây