Hotline: 0936070109

Rộn ràng dịch vụ chuyển nhà thành hưng dọn dẹp nhà cửa

Phải hẹn nhiều lần, chị Võ Thanh Hòa (xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) mới sắp xếp được thời gian tiếp chúng tôi, bởi gần tết là dịp chị và các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) dịch vụ việc làm Hội

Rộn ràng dịch vụ chuyển nhà thành hưng dọn dẹp nhà cửa Phải hẹn nhiều lần, chị Võ Thanh Hòa (xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) mới sắp xếp được thời gian tiếp chúng tôi, bởi gần tết là dịp chị và các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) dịch vụ việc làm Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hiệp Hòa rất bận với các công việc, như: làm mứt, bánh; dọn dẹp nhà cửa; trông trẻ, người già…

Các thành viên trong Câu lạc bộ trợ giúp việc làm Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hiệp Hòa kiểm tra danh sách yêu cầu công việc cuối năm.
Các thành viên trong Câu lạc bộ trợ giúp việc làm Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hiệp Hòa kiểm tra danh sách yêu cầu công việc cuối năm.

“Kinh tế gia đình tôi trước đây gặp khó khăn, giờ được giới thiệu đi giúp việc nhà nên mỗi tháng cũng có thêm đồng ra đồng vô, con cái đỡ thiếu thốn” - chị Võ Thanh Hòa tâm sự.

* Nhu cầu của xã hội

Trước đây, hoàn cảnh kinh tế gia đình chị Hòa rất khó khăn, vì 4 miệng ăn trong nhà hầu như chỉ trông chờ vào thu nhập của chồng chị. Thấy cuộc sống quá bấp bênh nên hơn một năm nay, chị Hòa mở quầy bán cơm chiên vào buổi sáng để cải thiện thu nhập. Do chỉ bán buổi sáng nên khoảng thời gian còn lại chị chỉ quanh quẩn ở nhà. “Tôi có tuổi rồi, đi xin việc người ta ngại nhận, đến các công ty xin làm công nhân cũng bị từ chối. Bằng cấp không có, đi xin việc không được nên tôi cũng thấy nản” - chị Hòa chia sẻ.

Một lần được bạn bè cùng xóm rỉ tai về CLB dịch vụ việc làm của Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hiệp Hòa, chị Hòa rất muốn tham gia nhưng ngại thủ tục và các khoản phí. Nhưng khi hỏi cặn kẽ, chị mới biết CLB không thu phí vì mục đích thành lập CLB là giúp những phụ nữ cần việc như chị có việc làm thêm để tăng thu nhập, ổn định kinh tế.

Giống như chị Hòa, hoàn cảnh gia đình chị Trần Thị Lộc (xã Hiệp Hòa) chỉ trông chờ vào quán nước giải khát với thu nhập khoảng 2 triệu đồng/tháng. Nhận thấy thu nhập quá bấp bênh, chị Lộc đã tìm đến CLB dịch vụ việc làm của Hội Liên hiệp phụ nữ xã để mong được giúp đỡ. Tại đây, chị được CLB giới thiệu việc giữ trẻ cho một gia đình ở xã với thu nhập hơn 3 triệu đồng/tháng. Công việc linh động về thời gian, chị Lộc vừa có thể đảm bảo việc cơm nước cho gia đình vừa bán quán nước và giữ trẻ.

Theo lời chị Lộc, từ năm 2013 đến nay, CLB dịch vụ việc làm của Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hiệp Hòa đã giới thiệu việc làm cho gần 60 người, với mức thu nhập mỗi người từ 2,5-3,5 triệu đồng/tháng. CLB thường xuyên duy trì sinh hoạt định kỳ mỗi tháng để nghe chị em báo cáo tình hình làm việc. Trường hợp nào gặp khó khăn, Ban chủ nhiệm CLB sẽ đề xuất Hội Liên hiệp phụ nữ xã tìm cách giúp họ được vay vốn mua các vật dụng hỗ trợ cho công việc. Ban chủ nhiệm CLB còn liên hệ với các doanh nghiệp, hộ gia đình… trong xã, hoặc các địa phương lân cận để tìm việc làm cho chị em có nhu cầu.

Bà Phạm Hồng Huệ, thành viên Ban chủ nhiệm CLB dịch vụ việc làm Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hiệp Hòa, chia sẻ: “Nhiều gia đình hoàn cảnh khá giả nhưng không có thời gian dọn dẹp nhà cửa, chăm lo cho người già và con nhỏ nên chúng tôi đã thành lập CLB để đáp ứng nhu cầu đó. Đặc biệt, vào dịp tết, nguồn cung người giúp việc nhà có khi không đủ so với nhu cầu”.

* Nông thôn cũng “không kém cạnh”

Tuy không tổ chức thành các CLB hay công ty bài bản như ở đô thị, nhưng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại vùng nông thôn cũng rộ lên vào mùa giáp tết và đem lại thu nhập đáng kể cho nhiều người.

Với tiền công từ 30-50 ngàn đồng/giờ làm việc, chị Phan Thị Hạnh (ngụ xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ) liên tục nhận điện thoại nhờ phụ dọn dẹp nhà cửa từ nhiều gia đình trong xã. Lý giải cho điều này, chị Hạnh cho hay: “Một số gia đình bây giờ chỉ còn người già và trẻ em ở nhà, lớp trẻ lên thành phố làm việc, hoặc làm việc cả ngày, về đến nhà thì mệt lử nên nhiều người phải thuê người phụ dọn dẹp nhà cửa. Lúc đầu chỉ có mấy gia đình ở gần thấy tính tôi cẩn thận nên thuê dọn dẹp nhà giúp, giờ đã có mười mấy nhà thuê trong tuần”.

Vì làm dịch vụ nên các “nhân viên” dọn dẹp nhà cửa, như: bà Loan, chị Hạnh, chị Lộc... đều có những trăn trở riêng. Đáng ngại nhất là giờ giấc làm việc không ổn định, hoặc chỉ tập trung vào những lúc sau giờ hành chính. Ngoài ra, khi đến gia đình cần thuê người giúp việc, nhiều người thấy không hợp đã bỏ ngang, vì gặp phải chủ nhà thể hiện sự thiếu tôn trọng người giúp việc. Bà Loan tâm sự: “Ngày thường còn ít việc hay việc không dồn, chứ mùa tết làm không nghỉ tay luôn. Mệt một lúc nhưng có đồng ra đồng vô, chủ nhà họ cũng cho thêm tiền để phụ mình mua sắm vật dụng chuẩn bị tết. Vui thì đúng là vui, vì có thêm tiền cải thiện cuộc sống gia đình, nhưng đôi lúc cũng chạnh lòng vì nhiều người xem thường công việc khiến mình cảm thấy bị tổn thương”.

Do sự gần gũi của các gia đình ở nông thôn nên mọi người tìm đến dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chủ yếu qua truyền miệng và ưu tiên những người có quen biết từ trước. Không chỉ làm vào dịp tết, mà lúc gia đình có công việc cần phải có người dọn dẹp thì những người làm dịch vụ này lại được gọi tới. Vì chỉ gói gọn trong mối quan hệ thân thiết và yêu cầu từ phía gia chủ cũng không quá khắt khe nên giữa những người làm dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ở vùng quê hầu như không có cạnh tranh, mà “mối ai nấy giữ”.

Ông Nguyễn Văn Minh (ngụ xã Sông Ray) chia sẻ, những lúc cần người phụ dọn dẹp nhà để làm đám tiệc, cưới hỏi hay lễ tết, gia đình ông lại tìm đến những người làm dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. Nhà chỉ có 2 vợ chồng, cả hai đều làm rẫy nên rất “đuối” mỗi khi nhà có đám tiệc, nhất là lúc vào mùa thu hoạch nông sản thì gia đình ông càng không có thời gian để làm việc nhà. “Các con tui đã có gia đình và lập nghiệp tận Bà Rịa - Vũng Tàu, mỗi khi nhà có việc rất khó gọi con về sớm được, nên tui đành nhờ vào dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. Phát cỏ trước nhà, lau dọn nhà cửa… chỉ là những việc loanh quanh trong nhà nên mức giá họ lấy cũng vừa phải. Thời gian đó, chúng tôi dành để nghỉ ngơi hoặc lo những việc khác, mà cũng toàn người quen nên cũng yên tâm khi để họ vào nhà” - ông Minh bộc bạch.

Giống với công việc của chị Hạnh, đều đặn mỗi cuối tuần bà Lê Thị Loan (ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ) lại được gia đình người quen gọi đến dọn dẹp nhà cửa. Bà Loan cho hay, hồi trước gia đình nào thuê người tới dọn dẹp nhà cửa thì cánh phụ nữ nhà ấy sẽ bị chê là “đoảng”. Nhưng hiện nay tư duy đã “thoáng” hơn, nên có nhiều hộ tìm tới dịch vụ này. “Ban đầu chỉ là người này gọi người kia qua nhà làm giúp, nhưng gọi nhiều lần thấy ngại nên trả một khoản tiền coi như phụ tiền xăng xe đi lại. Đến giờ thì họ trả cho mình một khoản tiền làm theo giờ, hoặc trả theo tháng” - bà Loan cho hay.

Chuyển Văn Phòng Bảo Tín

Dưới đây là 10 tiêu chí, ưu điểm nổi bật của Cty Bảo Tín luôn khiến khách hàng hài lòng và lựa chọn sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Cty Bảo Tín đáp ứng trọn gói nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng của khách hàng trên phạm vi toàn quốc, liên tỉnh, bắc – nam; đáp ứng yêu cầu gấp rút về thời gian; vận chuyển cả những món hàng cồng kềnh hay ở những địa hình nhỏ hẹp khó di chuyển. Đặc biệt sẽ có ưu đãi cho các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ và phải chuyển nhà thường xuyên, đối tượng học sinh sinh viên hay những tổ chức nhân đạo từ thiện. Chỉ cần bấm số điện thoại anh Phương: 0936070109 nêu yêu cầu, công ty sẽ cử người đến khảo sát đồ đạc, tính quãng đường di chuyển rồi tư vấn và báo giá toàn bộ chi phí để bạn tham khảo. Sự nhanh nhẹn đúng giờ của nhân viên công ty sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc hay các kế hoạch trong ngày của bạn. Nếu bạn đồng ý ký hợp đồng theo ngày giờ đã thỏa thuận, nhân viên sẽ đến tháo dỡ, phân loại và đóng gói một cách kỹ lưỡng. Tất cả vật dụng từ to đến nhỏ đều được bao bọc chỉnh chu. Đồ đạc được di dời nhẹ nhàng lên xe, sắp đặt hợp lý, không nhồi nhét, sau đó nhân viên sẽ thống kê và xác nhận với khách trước khi chuyển đến nơi khác. Nhân viên của Vietnam Moving được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, không quản nắng mưa, giờ giấc, đặc biệt trung thực và yêu nghề nên sẽ làm việc liên tục đến khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng nhất. Với tinh thần trách nhiệm, khi đến địa điểm mới, nhân viên sẽ giúp mang đồ lên tận nơi, sắp xếp, lắp đặt theo đúng kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, công ty sẵn sàng tư vấn cách bố trí đồ đạc hợp phong thủy giúp khách hàng gặp mọi sự thuận lợi. Kỹ năng làm việc khoa học giúp công ty cam kết hoàn thành thật nhanh gọn việc chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty theo đúng tiến độ đã hứa để không làm lãng phí thời gian vàng bạc của khách hàng. Mức phí trọn gói của công ty không phải rẻ nhất, nhưng chắc chắn là hợp lý nhất và tuyệt đối không phát sinh thêm ngoài báo giá ban đầu. Bao bì, thùng carton đựng đồ hay các loại vật dụng đóng gói như dây chằng, băng keo.. đều hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ trọn gói cung cấp mọi giải pháp, bao gồm cả dịch vụ lưu kho cho các doanh nghiệp

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay1,729
  • Tháng hiện tại106,404
  • Tổng lượt truy cập3,612,490
Chuyển nhà trọn gói Bảo Tín

Giới thiều  về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo Tín những năm thập niên 90 hà nội bắt đầu phát triển kinh tế đô thì và nên kinh tế cũng được tăng chưởng chóng mặt người dân cũng được thay đổi theo nên kinh tế mua đất xây nhà di chuyển các chỗ ở mới nên Công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín đã sáng lập ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Bảo Tín để đáp ứng cho người dân tiện sử dụng dịch vụ Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng môi trường sống càng được quan tâm và chú trọng hơn. Theo đó, mọi người đều có nhu cầu không ngừng nâng cao, đặc biệt là thay đổi một không gian sống, sở hữu các điều kiện tiện nghi và lý tưởng hơn. Để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức cho những lần vận chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, hiện nay mỗi người thường tìm đến các dịch vụ chuyển nhà với sự chất lượng và tính chuyên nghiệp cao Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời. Trong đó, nổi bật là dịch vụ chuyển nhà trọn gói với thương hiệu Cty Bảo Tín. Được thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm, đến nay Cty Bảo Tín đã không ngừng mở rộng quy mô, tạo dựng uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp nói chung và dịch vụ chuyển nhà nói riêng Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Vietnam Moving đều đã được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.
Vì là chuyển nhà nên đa phần đồ đạc cần chuyển là những đồ dùng điện máy, đồ dùng nội thất, vật dụng nhà bếp,… Do đó, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển, các nhân viên Bảo Tín sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng.
Đối với các nhóm đồ vật dụng nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như chén, ly, chai, lọ… nhân viên sẽ bao bọc từng món trong giấy gói và xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, đầu máy, dàn âm thanh, máy giặt, lò vi sóng… hay đồ dùng nội thất như tủ, bàn, ghế, gường, kệ… nhân viên sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải bảo vệ chuyên dụng để bảo vệ tốt nhất cho món đồ, nhất là những góc cạnh dễ va chạm.

background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây