Tổng đài: Hà Nội ( 024 ) 37.733.733 TPHCM (028 ) 36.360.360

kinh nghiêm chuyển nhà thành hưng chào các mẹ

kinh nghiêm chuyển nhà thành hưng chào các mẹ! Nhà mình đã có trên 10 năm đổ buôn quần áo ( nam, nữ, trẻ em) trên chợ Đồng Xuân; Hàng trong quầy của nhà mình xuất xứ từ rất nhiều nơi như Việt Nam, Trung Quốc; Hàng đẹp có, trung bình có và loại rẻ cũng có ...

--Mình biết khâu chọn và nhập hàng trong chợ đầu mối về bán lẻ tại các Shop, Cửa hàng, các chợ trong các tỉnh thành của cả nước mất rất nhiều công. Nào thì các mẹ phải đi đường xa lên Hà Nội, Nào thì phải tìm quầy tại chợ đầu mối ( Chợ Đồng Xuân) có nguồn hàng giá hợp lý, Nào thì lóc cóc mệt mỏi vì chưa tìm được hàng ưng ý thậm chí còn bị chửi vì tội xem hàng mà không lấy gì ( Cái này là mình thấy nhiều người bị rồi nha ^^)
Nay nhà mình mở thêm mảng đổ buôn hàng quần áo Online qua mạng; Hiện hàng đã về rất nhiều và mình đang chụp hình để up lên mạng, Mình chụp hình hàng đến đâu sẽ up lên mạng và báo giá đến đó.

--Các mẹ có thể đến tận quầy nhà mình để chọn hàng hoặc các mẹ có thể ở nhà xem hình chụp chi tiết từng mặt hàng và giá để oder hàng, Khi mình nhận được tiền chuyển khoản sẽ chuyển hàng theo đường chuyển phát nhanh hoặc theo xe khách để chuyển hàng cho các mẹ.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây