Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Chuyển nhà trọn gói Quận Bắc Từ Liên

Chuyển nhà trọn gói Quận Bắc Từ Liên điện thoại bảo chuyển thì gọi trực tiệp cho họ, không qua công ty, sẽ có giá hữu nghị.
- Lần thứ 2: Mình lại chuyển ngược từ chỗ mới về chỗ cũ. Mình tham khảo trên này, thấy mọi người khen Thành Hưng nhưng chọn làm phương án 2 vì mình không ke giữ đồ mấy vì có ý chuyển nhà tiếp và không dùng đồ cũ nữa. mình lại gọi cho Alpha. Họ cử người đến. Một anh đến sau khi xem xét một lượt nhà, kêu sao đồ nhà chị nhiều thế, thế này thì giá phải cao, rồi anh ý đưa ra 2 mức giá: nếu mà giữ gìn đồ đạc hơn (????) thì mức 5 tr, còn giữ mức đồ đạc vừa thì mức 3 tr, rồi gợi ý dùng mức 1. Mình thắc mắc thế nào là giữ đồ đạc vừa và hơn vì đã chuyển nhà thì phải giữ gìn đồ đạc cho chủ nhà, hỏng thì đền chứ. Anh ý bảo mức 1 thì họ đến nhà gom đồ từ hôm trước, hôm sau chuyển. Sau đó cò kè giảm giá mức 1 cho mình xuống 4-4,5 tr gì đó. Mình bảo về hỏi ý kiến OX thì các ngày sau anh ý gọi điện cho mihf suốt giục mình quyết định rồi bảo giảm giá cho mình xuống 3 tr mức 1. Mình cảm thấy anh này như kiểu " nhảy dù " ý, là người đánh lẻ. Có lần anh ta gọi điện, mình lại cứ tưởng người của Thành Hưng thì đồng ý, anh ta vội vàng bảo sẽ qua
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây