Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông

Chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông

Toi di
Chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông Cuối cùng thì mình cũng đã chuyển xong. Mình nghĩ là cần lên đây review 1 chút để các bạn có thêm thông tin khi cần.
Nhà mình thì tiết kiệm nên không sắm đồ mới. Có 01 tủ và 01 giường của An dương Home nên quyết mang theo. Nhưng do là gỗ ép nên sợ tháo ra lắp vào bị hỏng nên kêu thợ của An dương đến tháo lắp cho chắc. Hix, hết 800k bao gồm tháo ra ở nhà cũ và lắp lại ở nhà mới. 
Thấy các mẹ khen vina moves trên này nên mình cũng kêu họ đến. Họ cử người đến khảo sát nhà mình trước 2 hôm rồi báo giá 1.4 tr cho 1 quãng đường khoảng hơn 10km gồm 01 tủ + 01 giường (đã tháo lắp, chưa tháo lắp thì thêm 100k), 1 máy giặt, 1 ti vi + hơn 30 thùng thuốc lá carven (họ cho mượn).
Hôm sau họ mang cho mình mượn 30 thùng thuốc lá (ghi biên nhận, nêu rõ nếu thiếu thì đến 40k/thùng) và 2 cuộn băng keo to miễn phí. Nhà mình lụi hụi đóng gói hết 25 thùng của họ và gần 10 thùng của nhà. Đồ linh tinh thì mình đóng. Hôm sau chuyển nhà họ cử 2 người đến, có 1 bạn trẻ hơn có kinh nghiệm hơn, 1 chú nữa thì phụ bê, có vẻ k có kinh nghiệm lắm. Bạn trẻ kia làm hùi hụi, quấn giường, tủ, ti vi, máy giặt, 3 cái đệm kim đan dày ự của mình bằng mền. Bắt đầu từ 8.30 mà đến hơn 12h họ mới chuyển hết đồ lên xe được. Đến 2h
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây