Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông

Chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông

Toi di
Chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông Cuối cùng thì mình cũng đã chuyển xong. Mình nghĩ là cần lên đây review 1 chút để các bạn có thêm thông tin khi cần.
Nhà mình thì tiết kiệm nên không sắm đồ mới. Có 01 tủ và 01 giường của An dương Home nên quyết mang theo. Nhưng do là gỗ ép nên sợ tháo ra lắp vào bị hỏng nên kêu thợ của An dương đến tháo lắp cho chắc. Hix, hết 800k bao gồm tháo ra ở nhà cũ và lắp lại ở nhà mới. 
Thấy các mẹ khen vina moves trên này nên mình cũng kêu họ đến. Họ cử người đến khảo sát nhà mình trước 2 hôm rồi báo giá 1.4 tr cho 1 quãng đường khoảng hơn 10km gồm 01 tủ + 01 giường (đã tháo lắp, chưa tháo lắp thì thêm 100k), 1 máy giặt, 1 ti vi + hơn 30 thùng thuốc lá carven (họ cho mượn).
Hôm sau họ mang cho mình mượn 30 thùng thuốc lá (ghi biên nhận, nêu rõ nếu thiếu thì đến 40k/thùng) và 2 cuộn băng keo to miễn phí. Nhà mình lụi hụi đóng gói hết 25 thùng của họ và gần 10 thùng của nhà. Đồ linh tinh thì mình đóng. Hôm sau chuyển nhà họ cử 2 người đến, có 1 bạn trẻ hơn có kinh nghiệm hơn, 1 chú nữa thì phụ bê, có vẻ k có kinh nghiệm lắm. Bạn trẻ kia làm hùi hụi, quấn giường, tủ, ti vi, máy giặt, 3 cái đệm kim đan dày ự của mình bằng mền. Bắt đầu từ 8.30 mà đến hơn 12h họ mới chuyển hết đồ lên xe được. Đến 2h
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây