Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Chuyển nhà trọn gói Quận Hoàn Kiếm


Chuyển nhà trọn gói Quận Hoàn Kiếm Em vừa sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Alpha nên cũng đưa ra một vài lời nhận xét để các mẹ cùng tham khảo ạ.
Sau khi tìm hiểu kĩ thông tin của nhiều dịch vụ : Alpha, Thành Hưng, Kiến Vàng, Vạn Xuân, Thành Công, em quyết định gọi cho Alpha nhờ tư vấn và báo giá. Chưa đến 15 phút sau, anh GĐ của Alpha đến tận nhà em để trực tiếp khảo sát và thương lượng giá cả. Vì còn muốn tham khảo thêm giá cả của nhiều dịch vụ khác nên em chưa vội kí hợp đồng.
- Chiều 2h như đã hẹn, 2 anh thợ của Alpha tới tháo dỡ giường tủ trước. Em khá lo vì những lần tháo dỡ trước, thợ làm ko hỏng thì cũng bong tróc, sứt mẻ đủ cả. Nhưng lần này thì khác hẳn, 2 anh thợ của Alpha cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết, đồ gỗ mà họ nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa vậy. Không những bao gói bằng màng nilon mà còn cẩn thận bọc thêm một lớp bìa carton ở ngoài. Cực kì nhanh chóng và được việc, vượt quá mong đợi của em rất nhiều. Em hài lòng về chất lượng dịch vụ nên hẹn kí hợp đồng ngay sau khi tháo dỡ đồ xong. Em yêu cầu chuyển đồ vào đêm hôm sau, cũng để tránh phiền hàng xóm và một vài lý do khác. Chuyển từ nhà cũ 3 tầng rưỡi sang nhà mới 3 tầng, gần 6km. Hai nhà đều nằm trong ngõ khá sâu và nhỏ, không thuận tiện cho việc vận chuyển đồ.
- 2h chiều hôm sau, 2 anh thợ đó tới tháo dỡ và đóng gói số đồ đạc còn lại để kịp chuyển vào ban đêm. Em tin tưởng giao phó cho hai anh tự làm. Tuy nhiên em ko hài lòng với khâu tháo điều hoà (2 thợ khác, đến sau) ẩu và hút thuốc trong khi tháo dỡ, thiếu nghiêm túc. 
- Tối 9h đúng hẹn, đội chuyển đồ gồm 5 người đến, toàn những thanh niên trẻ tuổi, nhanh nhẹn, được việc nên tập kết đồ và chuyển đi cũng mau chóng, gọn gàng. Chuyển đồ ban đêm vất vả hơn nhiều lắm, đủ thứ bất tiện và dễ oải, mướt mải mồ hôi nhưng họ vẫn dễ chịu và vui vẻ . 3h-3h30 sáng là hoàn thành mọi việc, bao gồm chuyển đồ đạc, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu, đóng giường tủ. Đồ đạc lúc trước khi chuyển như thế nào thì sau khi chuyển vẫn nguyên vẹn như thế đó, không hỏng, không sứt mẻ, không xước. 
Thành viên của Alpha đều làm việc có trách nhiệm, xong việc mới ngừng tay. Họ làm tốt đến mức em nhận thấy sẽ là thiếu sót nếu không bonus thêm cho công sức của họ. Thái độ làm việc của ngành dịch vụ với khách hàng rất quan trọng, với em thì chỉ một thái độ không đúng là nhất quyết sẽ dừng lại ngay và không có lần thứ hai. Nhưng, Alpha cư xử đúng mực với khách hàng !
- Đánh giá chung : Dịch vụ chyển nhà trọn gói Alpha :
+Chất lượng : tốt
+Giá cả : hợp lý, xứng đáng với chất lượng
+Thái độ : tốt
+Tác phong làm việc : chuyên nghiệp, đúng giờ
--> Nói tóm lại, lần tới em vẫn sẽ tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Alpha, đủ để thấy mức độ hài lòng của em với Alpha là như thế nào.
Trên đây chỉ là những đánh giá và cảm nhận của riêng em thôi ạ. Mong các mẹ có thêm thông tin để so sánh và lựa chọn được cho mình dịch vụ tốt nhất nha !
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây