Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Chuyển nhà trọn gói Quận Tây Hồ

Chuyển nhà trọn gói Quận Tây Hồ Nhà mình mới chuyển nhà xong hôm qua. Trước đó, lên mạng tìm hiểu mà thấy mông lung quá. Rồi mình đã quyết dịnh gọi cho Thành Hưng và Alpha.
Sau đó mình đã quyết dịnh chọn Alpha và cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của Alpha (mình cho 8/10 diểm). Nhà mình đã tự đóng đồ vào thùng carton và vali (khoảng 70 cái) như kinh nghiệm các mẹ trên này đã hướng dẫn, còn các đồ nặng khác như tủ lạnh to, nhỡ và nhỏ, máy giặt 9kg, bồn tắm matsa được các em bên Alpha đóng gòi hộ rất cản thận. Đồ chở trên 2 xe tải, phí hết 3,2tr+ tip (do nhà mình xe ko vào được đến tận cửa)
Hôm sau, làm tiếp phần tháo dỡ - v/c- lắp đặt 2 tủ 3 buồng, 1 bộ salon gỗ, 12 giường, 1 tủ sách..., cũng 2 xe mất 2,2tr + tip
Các em bên Alpha làm rất nhanh, an toàn, các đồ nhà mình ko hề bị vỡ, sứt sẹo gì. Mình và cả gia đình rất hài lòng. Tuy vậy, khi sử dụng dịch vụ của Alpha, các mẹ nhớ mặc cả nhé (mình đã mặc cả với cậu đến khảo sát từ 3,7 tr xuống 3,5tr và với GĐ Alpha từ 3,5tr xuống 3,2tr)
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây