Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Chuyển nhà trọn gói Quận Tây Hồ

Chuyển nhà trọn gói Quận Tây Hồ Nhà mình mới chuyển nhà xong hôm qua. Trước đó, lên mạng tìm hiểu mà thấy mông lung quá. Rồi mình đã quyết dịnh gọi cho Thành Hưng và Alpha.
Sau đó mình đã quyết dịnh chọn Alpha và cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của Alpha (mình cho 8/10 diểm). Nhà mình đã tự đóng đồ vào thùng carton và vali (khoảng 70 cái) như kinh nghiệm các mẹ trên này đã hướng dẫn, còn các đồ nặng khác như tủ lạnh to, nhỡ và nhỏ, máy giặt 9kg, bồn tắm matsa được các em bên Alpha đóng gòi hộ rất cản thận. Đồ chở trên 2 xe tải, phí hết 3,2tr+ tip (do nhà mình xe ko vào được đến tận cửa)
Hôm sau, làm tiếp phần tháo dỡ - v/c- lắp đặt 2 tủ 3 buồng, 1 bộ salon gỗ, 12 giường, 1 tủ sách..., cũng 2 xe mất 2,2tr + tip
Các em bên Alpha làm rất nhanh, an toàn, các đồ nhà mình ko hề bị vỡ, sứt sẹo gì. Mình và cả gia đình rất hài lòng. Tuy vậy, khi sử dụng dịch vụ của Alpha, các mẹ nhớ mặc cả nhé (mình đã mặc cả với cậu đến khảo sát từ 3,7 tr xuống 3,5tr và với GĐ Alpha từ 3,5tr xuống 3,2tr)
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây