Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Chuyển nhà trọn gói TX Sơn Tây

Chuyển nhà trọn gói TX Sơn Tây

TTXVN c1 2ca7d
Chuyển nhà trọn gói TX Sơn Tây Mình chuyển nhà 2 lần: một lần của alpha và 1 lần của Thành Hưng cho cùng một quãng đường, vị trí, cách nhau 1 năm. Mình có nhận xét thế này:
- Lần đầu mình chuyển nhà nhờ dịch vụ Alpha: thực ra đấy là lần đầu, mình không có kinh nghiệm. Đồ của mình đã đóng hết. Sáng hôm chuyển nhà, họ mới đủng đỉnh đem mấy cái thùng và băng dính tới, đến muộn hơn 1h. Có một anh như quản lý, đến chỉ cho một tốp nhân viên khoảng 4 người. Nhân viên thì cảm giác như ở "chợ người" ( xin lỗi các mẹ), đã làm một vài cuộc chuyển nhà rồi nên cũng có chút kinh nghiệm.. Họ vừa làm vừa than thở, kêu nhiều đồ thế, nặng thế. Đóng đồ ào ào, không trách nhiệm. Một người làm nhiệm vụ tháo đồ, lắp đồ, còn lại khuân bế. Anh quản lý sau khi chỉ trỏ, chăm chăm lấy tiền xong thì mất hút. Đến khâu vận chuyển thì họ nhồi nhét bằng được tất cả đồ đạc vào một cái xe tải, ép bằng được, không để phát sinh them xe khác. Sau này mình hỏi thì họ đúng là người lao độngtt hời vụ. Mỗi ê kíp được công ty gọi thì tới, không phải người của công ty. Sau khi biết mình còn ý định chuyển nhà tiếp thì cho mình số
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây