Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Chuyển nhà trọn gói: Taxi tải trọn gói: 247 733 733

5 năm trước, cô Myrna Carillo đang sống với mẹ ở Delano, California thì chú chó Nhật Shih Tzu có tên Prince, 3 tuổi đột nhiên biến mất. Hiện tại, cô Myrna đã kết hôn và có 2 con trai, đồng thời chuyển nhà 4 lần thì lại thấy chú chó trở về với mình.
“Tôi đã thực sự mất hy vọng khi Prince bỏ đi. Tôi luôn nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ được nhìn thấy nó nữa” – cô Myrna Carillo nói. 

 
Chú chó Prince (Nguồn: Dailymail)

Cô Myrna cho biết chú chó Prince đã ngồi ở trước cửa nhà mới của cô ở California để chờ cô. Ngay lập tức, cô nhận ra đó chính là chú chó đã mất tích của mình - Dailymail đưa tin ngày 20/1. 

Cô Myrna và người chồng của mình là Refugio Carillo đã chắc chắn đó chính là chú chó Prince năm xưa. “Đó đúng là điều không thể tin được. Chú chó đã thực sự trở lại. Có thể nó tình cờ đi qua đây và nhìn thấy khuôn mặt của chủ cũ nên đã ở lại. ” – anh Refugio cho biết. 

Vào đêm trước khi trở về, có lẽ chú chó Prince đã ở bên ngoài nhà cô Myrna và chờ đợi. 
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây