Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Chuyển nhà trọn gói: Taxi tải trọn gói: 247 733 733

5 năm trước, cô Myrna Carillo đang sống với mẹ ở Delano, California thì chú chó Nhật Shih Tzu có tên Prince, 3 tuổi đột nhiên biến mất. Hiện tại, cô Myrna đã kết hôn và có 2 con trai, đồng thời chuyển nhà 4 lần thì lại thấy chú chó trở về với mình.
“Tôi đã thực sự mất hy vọng khi Prince bỏ đi. Tôi luôn nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ được nhìn thấy nó nữa” – cô Myrna Carillo nói. 

 
Chú chó Prince (Nguồn: Dailymail)

Cô Myrna cho biết chú chó Prince đã ngồi ở trước cửa nhà mới của cô ở California để chờ cô. Ngay lập tức, cô nhận ra đó chính là chú chó đã mất tích của mình - Dailymail đưa tin ngày 20/1. 

Cô Myrna và người chồng của mình là Refugio Carillo đã chắc chắn đó chính là chú chó Prince năm xưa. “Đó đúng là điều không thể tin được. Chú chó đã thực sự trở lại. Có thể nó tình cờ đi qua đây và nhìn thấy khuôn mặt của chủ cũ nên đã ở lại. ” – anh Refugio cho biết. 

Vào đêm trước khi trở về, có lẽ chú chó Prince đã ở bên ngoài nhà cô Myrna và chờ đợi. 
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây