Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

DỊch vụ chuyển nhà trọn gói 10.000 người Trung Quốc

DỊch vụ chuyển nhà trọn gói 10.000 người Trung Quốc xem tuyên án tử hình 13 kẻ buôn ma túy
13 trong số 18 kẻ buôn ma túy bị tuyên án tử trước hàng nghìn người

DỊch vụ chuyển nhà trọn gói 10.000 người Trung Quốc

DỊch vụ chuyển nhà trọn gói 10.000 người Trung Quốc
DỊch vụ chuyển nhà trọn gói 10.000 người Trung Quốc xem tuyên án tử hình 13 kẻ buôn ma túy
13 trong số 18 kẻ buôn ma túy bị tuyên án tử trước hàng nghìn người trong một sân vận động ở tỉnh Quảng Đông. 
Nhà sư Myanmar giấu hơn 4 triệu viên ma túy đá trong chùa  /  Người Philippines ủng hộ Duterte hành quyết tội phạm ma túy
10.000 người có mặt tại sân vận động Nhân dân, thành phố Lục Phong hôm 24/6 để dự phiên xét xử lưu động của tòa án hai thành phố Lục Phong và Sán Vĩ, tỉnh Quảng Đông, theo Beijing News.
Phiên tòa xét xử 18 người tội buôn bán và sản xuất ma túy. Tội phạm đứng trên xe tải, được chở vào sân vận động trước sự chứng kiến của hàng nghìn người, trong đó có thân nhân tội phạm.
5 người bị đình chỉ tuyên án, 13 người bị kết án tử hình, trong đó 8 kẻ bị xử tử lập tức sau khi phiên tòa kết thúc. Thân nhân tội phạm òa khóc khi nghe phán quyết. 
Lục Phong là điểm nóng ma túy ở tỉnh Quảng Đông, hơn 30% lượng ma túy tổng hợp cung cấp ra thị trường nội địa được sản xuất ở đây.
Chính quyền tỉnh đang cố trấn áp các hoạt động buôn bán và sản xuất ma túy. Đây không phải lần đầu Lục Phong tổ chức phiên tòa lưu động. Năm 2015, 38 kẻ buôn bán ma túy cũng bị xét xử trước hàng nghìn người. 
Tuy nhiên, theo một chuyên gia của Tổ chức Ân xá Thế giới, kết quả của việc xét xử công khai còn nhiều hạn chế.
"Mặc dù Trung Quốc tiếp tục xử tử hàng trăm, hàng nghìn người mỗi năm vì kinh doanh ma túy nhưng việc sản xuất và buôn bán vẫn không ngừng tăng trong những năm qua. Điều này cho thấy những hạn chế của việc 'giết gà dọa khỉ'", ông William Nee nhận xét. chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây