Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Lỡ hỏi về 'chuyện ấy'

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Lỡ hỏi về 'chuyện ấy' trong quá khứ mà bạn gái tránh né tôi luôn Tôi định đưa em chiếc nhẫn cưới nhưng ánh mắt lạnh nhạt, xa lạ của

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Lỡ hỏi về 'chuyện ấy'

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Lỡ hỏi về 'chuyện ấy'
Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Lỡ hỏi về 'chuyện ấy' trong quá khứ mà bạn gái tránh né tôi luôn
Tôi định đưa em chiếc nhẫn cưới nhưng ánh mắt lạnh nhạt, xa lạ của em khiến tôi không biết lấy lý do gì để làm vậy. 
Tôi 29 tuổi, bạn gái 27 tuổi, chúng tôi đã quen nhau một năm. Tình cảm của tôi ngày càng sâu đậm và đã mua nhẫn tính đến chuyện kết hôn với em khi cùng nhau bàn về tương lai của hai đứa. Cách đây mấy tuần, trong một buổi hẹn như bình thường, không hiểu sao tự nhiên tôi hỏi em về chuyện tế nhị, em đã đến với ai chưa. Em bỗng khó chịu, nhìn tôi và bảo lần gặp tới em sẽ trả lời. Tôi không biết đó là lần hẹn cuối cùng của 2 đứa. Sau buổi đó em nói công việc dạo này nhiều và bận rộn, lại thêm việc mới nên thời gian không có nhiều và không hẹn gặp tôi nữa. Gọi điện 5,7 cuộc em mới nghe một lần, 2 đứa thường nhắn tin hàng đêm nhưng giờ em cũng không nhắn nữa, chỉ đáp lại đôi lời ngắn gọn.
Tôi hỏi thẳng em có phải câu hỏi hôm đó mà em giận không. Em bảo không có gì nhưng tôi biết chắc chắn đó là lý do. Tôi thấy hối tiếc khi đột nhiên hỏi câu đó vì quả thật không quan tâm chuyện ấy, cho dù em đến với ai trước đây tôi cũng không bận tâm. Tôi đã nói với em như vậy, nghĩ sắp lấy nhau nên hỏi để biết. Tôi là người cởi mở trong chuyện này nên không mảy may có ý như em đang nghĩ. Bao nhiêu lời giải thích của tôi mà em đáp lại chỉ là sự yên lặng. Tôi đến nhà gặp em, em cũng tiếp bình thường nhưng tránh né tôi và trong ánh mắt của em cảm giác như tôi là người dưng hay người bạn bình thường vậy. Tôi định đưa em chiếc nhẫn cưới nhưng ánh mắt lạnh nhạt, xa lạ của em khiến tôi không biết lấy lý do gì để làm vậy.
Chiếc nhẫn cưới mà tôi định làm em bất ngờ trong một đêm đầy hoa lãng mạn nồng nàn giờ nằm chỏng chơ trong túi áo tôi. Không thể nói chia tay là chia tay như vậy được, tôi không cam lòng vì nếu có gì đó mâu thuẫn thì tôi sẵn lòng chia tay, mong mọi người chia sẻ giúp, làm sao tôi có thể hóa giải được khúc mắc này? Điều tệ hơn là em làm tôi cảm thấy mình như một gã đàn ông hẹp hòi vậy. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây