Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Hà Văn Thắm cùng 50 đồng phạm

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Hà Văn Thắm cùng 50 đồng phạm sắp hầu toà với 4 tội danh Tòa án nhân dân TP Hà Nội cho biết đã lên lịch xét xử đại án kinh tế

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Hà Văn Thắm cùng 50 đồng phạm

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Hà Văn Thắm cùng 50 đồng phạm
Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Hà Văn Thắm cùng 50 đồng phạm sắp hầu toà với 4 tội danh
Tòa án nhân dân TP Hà Nội cho biết đã lên lịch xét xử đại án kinh tế xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank). Cựu Chủ tịch HĐQT Hà Văn Thắm cùng 50 bị cáo sẽ hầu toà với 4 tội danh.
Phiên toà xét xử sơ thẩm đại án kinh tế xảy ra tại Ngân hàng Oceanbank dự kiến sẽ được bắt đầu từ ngày 28/8 và kéo dài trong 20 ngày.
Tại phiên toà lần này, Cựu chủ tịch HĐQT Hà Văn Thắm cùng 50 bị cáo bị cơ quan tố tụng cáo buộc 4 tội danh: “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng”; “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”; “Tham ô tài sản và Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”. chuyển nhà chọn gói
Trước đó, ngày 27/2, TAND TP Hà Nội đã đưa vụ án ra xét xử. Khi ấy, cựu Chủ tịch HĐQT Hà Văn Thắm cùng 47 bị cáo bị cáo buộc với các tội danh “Vi phạm quy đinh về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng”; “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”; “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”. Phiên tòa này dự kiến xét xử trong 1 tháng nhưng đến chiều ngày 8/3, HĐXX đã đột ngột hoãn xử. HĐXX quyết định trả hồ sơ cho cơ quan CSĐT yêu cầu làm rõ một số nội dung.
Theo cáo trạng truy tố lần này, cơ quan tố tụng buộc tội thêm 4 bị cáo gồm: Phạm Công Danh – cựu Chủ tịch Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam; Hứa Thị Phấn – đại diện nhóm cổ đông tại Ngân hàng Đại Tín; Trần Văn Bình – Tổng Giám đốc Công ty Trung Dung và Hoàng Thị Hồng Tứ - cựu Chủ tịch Công ty BSC, công ty sân sau của Hà Văn Thắm.
Quá trình điều tra bổ sung, cơ quan CSĐT đã làm rõ thêm tội danh “Tham ô tài sản” đối với Hà Văn Thắm và Nguyễn Xuân Sơn, cựu Chủ tịch Tập đoàn dầu khí PVN.
Theo cáo trạng, trong quá trình làm Chủ tịch HĐQT Oceanbank, Hà Văn Thắm cùng các đồng phạm là thuộc cấp tại ngân hàng có nhiều vi phạm trong hoạt động tín dụng gây thiệt hại cho ngân hàng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính sách tiền tệ của Nhà nước.
Bên cạnh đó, các vi phạm pháp luật của Hà Văn Thắm và thuộc cấp góp phần gây thiệt hại hàng ngàn tỷ đồng. Cơ quan tố tụng xác định, Hà Văn Thắm là chủ mưu, cầm đầu.
Ngoài Hà Văn Thắm bị truy tố, hàng chục người còn lại chủ yếu là lãnh đạo tại hội sở ngân hàng và lãnh đạo các chi nhánh, phòng giao dịch của Oceanbank trên toàn hệ thống, lãnh đạo Công ty BSC bị cũng dính hệ lụy từ việc làm sai trái của sếp.
Với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn – là người đại diện góp vốn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tại ngân hàng đã có hành vi lợi dụng chức vụ được giao, ban hành, tổ chức và chỉ đạo các hoạt động trái pháp luật chiếm đoạt số tiền 246 tỷ đồng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây