Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Khánh thành công trình

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Khánh thành công trình phòng học thứ 12 tại điểm trường Hua Mức 1 - Điện Biên Ngày 11/8, Báo Dân trí đã tổ chức lễ khánh thành

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Khánh thành công trình

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Khánh thành công trình
Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Khánh thành công trình phòng học thứ 12 tại điểm trường Hua Mức 1 - Điện Biên
Ngày 11/8, Báo Dân trí đã tổ chức lễ khánh thành công trình phòng học tại điểm trường Hua Mức 1, thuộc trường tiểu học Pú Xi, xã Pú Xi, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Công trình có giá trị hơn 700 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ qua Quỹ Nhân ái.
Khánh thành công trình phòng học Dân trí tại điểm trường Hua Mức 1, Trường tiểu học Pú Xi (xã Pú Xi, Tuần Giáo, Điện Biên)
Như thông tin Dân trí đã phản ánh, điểm trường Hua Mức 1 thuộc trường tiểu học Pú Xi gồm 55 học sinh chia làm 4 lớp. Do giông lốc và mưa to gây sụt lở đất khiến toàn bộ phòng học của điểm trường bị sập, khiến thầy cô và các em học sinh của điểm trường buộc phải mở lớp học nhờ tại nhà dân trong bản Hua Mức với điều kiện giảng dạy và học tập hết sức tạm bợ, khó khăn.
Sau bài viết “Trường của chúng em sập mất rồi" phản ánh thực trạng dạy và học của thầy cô và học sinh ở điểm trường Hua Mức 1 trên báo Dân trí, rất nhiều bạn đọc trong và ngoài nước đã cùng chung tay ủng hộ để hỗ trợ xây dựng cho điểm trường này có các phòng học mới khang trang, sạch đẹp hơn. Công trình đã được báo Dân trí khởi công xây dựng cách đây gần 3 tháng và nay chính thức đưa vào sử dụng, với 5 phòng học, 3 nhà công vụ, 1 nhà bếp, 1 nhà vệ sinh cùng hệ thống sân trường, tường rào bao quanh với tổng mức đầu tư hơn 700 triệu đồng (trong đó có sự ủng hộ của Công ty Golden Gate 120 triệu đồng, số còn lại của nhiều tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ qua Quỹ Nhân ái).
Phát biểu tại lễ khánh thành, nhà báo Phạm Tuấn Anh, Phó Tổng Biên tập báo Dân trí chia sẻ: “Vượt qua quãng đường dài từ Hà Nội lên huyện Tuần Giáo, rồi từ Tuần Giáo đi vào điểm trường phải qua bao đoạn đường lầy lội, hiểm trở, chúng tôi mới thấu hiểu gian khó mà thầy cô và học sinh nơi đây phải đối mặt từng ngày. Khó có thể diễn tả hết những vất vả, khó khăn của thầy cô và học trò nơi đây. Vì vậy, chúng tôi càng thêm vui mừng khi điểm trường Hua Mức 1 dưới sự chung tay của bạn đọc Dân trí đã được xây dựng khang trang, sạch đẹp như ngày hôm nay". chuyển nhà chọn gói 
Thay mặt phụ huynh và học sinh nhà trường, thầy Đoàn Văn Thu, Hiệu trưởng trường tiểu hoc Pú Xi đã gửi lời cảm ơn đến ban đọc Dân trí. Thầy nói: "Có được công trình phòng học Dân trí hết sức khang trang, sạch đẹp để thay cho ngôi trường đã sập do mưa lũ cách đây ít tháng, thầy trò điểm trường Hua Mức 1 hết sức vui mừng phấn khởi và từ nay hoàn toàn yên tâm cho việc dạy và học của mình. Ngoài ra, 3 nhà công vụ đi kèm sẽ giúp cho giáo viên có thể cắm bản giảng dạy, ổn định cuộc sống sinh hoạt. Ngày hôm nay thực sự là dấu ấn mà tình cảm bạn đọc Dân trí đã dành cho chúng tôi và chúng tôi tự hứa sẽ tiếp tục cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt để không phụ lòng bạn đọc đã trao cho".
Nhân dịp khánh thành, Phó Tổng Biên tập báo Dân trí Phạm Tuấn Anh đã trao 50 suất học bổng đến toàn bộ học sinh điểm trường (trị giá mỗi suất 200.000 đồng) vì các em học sinh đều có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, 5 thùng sữa TH True Milk cũng được trao đến các em học sinh của điểm trường.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây