Điện Thoại: 0936070109

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Những pha liều mình của phóng viên

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Những pha liều mình của phóng viên Mỹ đưa tin về siêu bão Irma Ngay cả khi bị gió mạnh quật ngã hay bị mưa tạt xối xả ở những vùng

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Những pha liều mình của phóng viên

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Những pha liều mình của phóng viên
Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Những pha liều mình của phóng viên Mỹ đưa tin về siêu bão Irma
Ngay cả khi bị gió mạnh quật ngã hay bị mưa tạt xối xả ở những vùng tâm bão, những phóng viên của Mỹ vẫn không bỏ dở bản tin về siêu bão Irma. Tuy nhiên, hành động này cũng vấp phải không ít chỉ trích.
"Thợ săn" bão mặt đối mặt với "quái vật" Irma
Siêu bão Irma đổ bộ vào bang Florida của Mỹ từ cuối tuần trước với sức gió lên tới hơn 200km/h và mưa lớn. Đây được đánh giá là trận bão mạnh nhất Đại Tây Dương trong vòng hơn 100 năm qua. Trước khi đổ bộ vào Florida, cơn bão này đã càn quét qua các nước vùng Caribe khiến hơn 20 người thiệt mạng, gây thiệt hại nặng nề về vật chất.chuyển nhà chọn gói
Bất chấp sự đe dọa của “quái vật” Irma, các phóng viên và chuyên gia về khí tượng vẫn liều mình làm nhiệm vụ ở các vùng tâm bão.
Một đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội gây chú ý cuối tuần qua là cảnh một nhà khí tượng và đồng thời là phóng viên tự do có tên Juston Drake liều mình bước ra khỏi ô tô, chống chọi để có thể đo được sức gió tại tâm bão khi quét qua Florida Keys.
Ngay cả khi bị gió kéo đi vài mét, Drake vẫn oằn mình, cố bám trụ lại để hoàn thành công việc. Anh cho biết, anh từng “săn” rất nhiều trận bão, nhưng chưa từng thấy cơn bão nào khủng khiếp như siêu bão Irma.
Đồng nghiệp của anh, Simon Brewer cũng đăng tải một đoạn video cho thấy anh này lao ra khỏi xe, dùng điện thoại để tác nghiệp. Mặc dù nhiều lần bị gió quật ngã, nhưng Simon vẫn quyết đứng dậy để làm công việc của mình.
Các phóng viên truyền hình của Mỹ cũng không ngại nguy hiểm khi lao vào vùng bão để đưa tin.
Chris Cuomo, phóng viên của CNN, đã làm bản tin trực tiếp tại vùng bão Naples khi sức gió ở mức 228km/h. Anh thậm chí không thể nhìn vào ống kính máy quay bởi mưa liên tục tạt vào mặt.
Bill Weir, một phóng viên khác của CNN, cũng không bỏ cuộc ngay cả khi gần như bị gió thổi bay.
Phóng viên của CNN Kyung Lah suýt bị biển báo giao thông rơi trúng đầu khi đang đưa tin về trận bão.
Trong khi nhiều người ca ngợi hành động dũng cảm của các phóng viên này khi cho người xem những cảnh quay ấn tượng cảnh báo sức tàn phá của siêu bão Irma, không ít người lại chỉ trích.
Một người dùng Twitter viết: “Hãy bảo phóng viên của các anh lui vào bên trong, chúng tôi không trách cứ gì họ”. Những người chỉ trích cho rằng, việc liều mình để đưa tin về sự nguy hiểm của bão Irma như vậy là không cần thiết.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây