Tổng đài: 024 37 733 733

Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Vụ sập sàn trường học

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Vụ sập sàn trường học: Chuyển hơn 1.400 học sinh sang chỗ mới Sau sự cố một lớp học tại trường THCS và THPT Đống Đa TP Đà Lạt

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Vụ sập sàn trường học

Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Vụ sập sàn trường học
Dịch vụ chuyển nhà chọn gói Vụ sập sàn trường học: Chuyển hơn 1.400 học sinh sang chỗ mới
Sau sự cố một lớp học tại trường THCS và THPT Đống Đa (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) bị sập sàn khiến 11 học sinh nhập viện cấp cứu, ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng cho biết sẽ chuyển toàn bộ hoạt động dạy và học của ngôi trường này sang trường Đại học Yersin Đà Lạt.
Ngày 11/9, thông tin từ Sở GD&ĐT Lâm Đồng cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã đồng ý với phương án mà ngành giáo dục đề xuất: chuyển toàn bộ học sinh của trường THCS & THPT Đống Đa (TP Đà Lạt) sang học tại Trường ĐH Yersin Đà Lạt.
Theo đó, để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên, toàn bộ hoạt động dạy và học của trường THCS và THPT Đống Đa Đà Lạt, với 35 lớp học và hơn 1.400 học sinh sẽ được chuyển đến trường ĐH Yersin Đà Lạt nằm cách đó 2 km. Đồng thời, ngôi trường cũ trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng trước đó sẽ được đầu tư xây dựng lại mới hoàn toàn, với tổng kinh phí đầu tư 30 tỷ đồng từ vốn ngân sách tỉnh.chuyển nhà chon gói
Theo ông Huỳnh Quang Long, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng, việc đầu tư xây dựng trường mới THCS và THPT Đống Đa đã có quyết định từ trước, chứ không phải sau khi xảy ra sự cố sập sàn phòng học mới có kế hoạch.
Hiện mọi công tác chuẩn bị di chuyển đến nơi học tập mới của trường này đã cơ bản hoàn tất, đảm bảo không ảnh hưởng lớn đến việc tập của các em học sinh.
Trước đó, như đã thông tin, vụ sập sàn phòng học lớp 6 tại trường THCS và THPT Đống Đa (TP Đà Lạt) xảy ra vào chiều 26/8 khiến 11 em học sinh rơi từ tầng hai xuống tầng trệt. Các em đã được đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng và hiện sức khỏe đã ổn định.
Nguyên nhân được xác định là do trường xuống cấp, sàn đà gỗ bị mục trong khi bên ngoài có lớp bê tông bao phủ khiến nhà trường không kịp thời phát hiện.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây