Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 21 tuổi tôi sẽ phải làm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 21 tuổi tôi sẽ phải làm gì với số tiền 1,5 tỷ kiếm được
Có thể tôi sẽ dùng số tiền đó xây nhà cho bố mẹ, để bố mẹ có điều kiện

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 21 tuổi tôi sẽ phải làm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 21 tuổi tôi sẽ phải làm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 21 tuổi tôi sẽ phải làm gì với số tiền 1,5 tỷ kiếm được
Có thể tôi sẽ dùng số tiền đó xây nhà cho bố mẹ, để bố mẹ có điều kiện sống thư thái.
Tôi 21 tuổi, tự lập khá sớm nên hiện tại có công việc với thu nhập khá ổn định. Bố mẹ tôi ở quê, có đến 6 người con: 5 gái, một trai, bé nhỏ nhất mới được một tuổi. Không hiểu sao bố mẹ tôi sinh nhiều con thế dù không có ý định sinh thêm con và cũng không đủ tiềm lực kinh tế (bố mẹ thu nhập khá thấp), nhưng con cái là duyên trời nên xin mọi người đừng đánh giá. Tôi là chị cả, tự kiếm được tiền lo cho bản thân và phụ bố mẹ nuôi 2 em đầu ăn học, chi phí cho 2 đứa cũng khá cao vì một đứa học đại học còn một đứa học cấp 3 nội trú. Sau đó giúp bố mẹ sửa lại căn nhà cũ, hỗ trợ bố mẹ trả hết nợ nần.
Tôi chưa có người yêu, cũng coi như duyên đến thì nhận. Tôi có dành ra được số tiền khoảng 1,5 tỷ với dự định một trong những mục tiêu sau:
Thứ nhất: Tôi định dành số tiền đó xây cho bố mẹ một căn nhà lớn hơn, rộng hơn để gia đình có chỗ đi ra đi vào thoải mái hơn, nhưng bố mẹ lại không muốn. Vì thương tôi đã lo cho gia đình nhiều rồi nên bố mẹ muốn tôi lo cho bản thân và tương lai nhiều hơn. Mẹ nói tôi là con gái, sau này còn đi lấy chồng, đâu có về ở với bố mẹ mãi mà xây nhà to, nhà cũng nhiều chị em gái nữa.
Thứ hai: Tôi sẽ mua một căn chung cư ở Hà Nội. Mẹ khuyên, con gái không nên mua nhà vì sau này lấy chồng, đàn ông nếu tử tế họ sẽ không thích người vợ quá tự chủ, chỉ muốn vợ muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, nên để sau khi có người tính làm chồng thì cả 2 cùng suy nghĩ về kế hoạch nhà cửa. Hơn nữa chung cư 1,5 tỷ ở Hà Nội chưa phải là môi trường lý tưởng tôi muốn sống. Tôi cũng loại bỏ ý nghĩ sẽ đầu tư bất động sản vì không muốn tham nhiều việc, cũng không muốn tìm mọi cách để kiếm tiền, với tôi cuộc sống thoải mái là đủ. Còn trẻ nên tôi cũng chỉ thích ở nhà thuê, không muốn đóng cọc mình ở một không gian sống, ở nhà thuê thỉnh thoảng có thể thay đổi, tìm kiếm sự mới mẻ.
Thứ 3: Tôi được tư vấn thêm nên mua xe, mẹ tôi cũng đồng tình với quan điểm này, tôi còn trẻ có thể tận hưởng một chút. Mẹ nói nếu có xe, rảnh là chị em có thể tự lái xe về, Hà Nội cách quê tôi khoảng 300 km. Sau này có gia đình tôi cũng không quá phụ thuộc với nhà chồng về việc đi lại, về quê thăm bố mẹ. Nhưng tôi nhận thấy nhu cầu đi lại cũng không quá lớn, được cái có thể sẽ có những mối quan hệ tốt hơn. 
Thực sự tôi khá là lăn tăn vì điều mong muốn nhất là xây nhà cho bố mẹ, để bố mẹ có điều kiện sống thư thái, thoải mái hơn, nhưng bố mẹ cũng nói ra những ý kiến rất có lý. Tôi cũng chưa hiểu được cuộc sống sau này mình lấy chồng sinh con sẽ như thế nào, vì bố mẹ cũng là thế hệ đi trước, có thể khác tư duy với thời đại bây giờ. Mọi người cũng không cần đưa lời khuyên là tôi nên tiết kiệm số tiền đó cho tương lai, vì tôi đã xác định, chuẩn bị một phần tài chính cho tương lại rồi. Cũng đừng khuyên tôi dành tiền đi du lịch, vì tôi cũng có những khoản riêng để trải nghiệm và phát triển bản thân.
Tôi muốn dành số tiền này và chỉ khoảng chừng đó để cho bản thân một điều đặc biệt, cho tuổi trẻ và sức lao động của mình. Tôi nêu ra 3 mục tiêu trên và những nhận định cá nhân. Mong anh chị đi trước, là những người có kinh nghiệm và đã bước qua những giai đoạn cuộc đời mà sắptới đây tôi sẽ bước đến cho lời khuyên. Chân thành cảm ơn Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây