Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 32 tuổi vẫn còn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 32 tuổi vẫn còn trinh, tôi hoang mang vô cùng, không biết đêm tân hôn của mình rồi sẽ ra sao. Không phải tự nhiên mà giờ hơn 30 tuổi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 32 tuổi vẫn còn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 32 tuổi vẫn còn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 32 tuổi vẫn còn trinh, tôi hoang mang vô cùng, không biết đêm tân hôn của mình rồi sẽ ra sao. 
Không phải tự nhiên mà giờ hơn 30 tuổi tôi vẫn còn trinh. Chắc chắn nhiều anh khi biết được điều này sẽ mắt chữ A mồm chữ O bởi tôi đã từng nghe thấy một anh chàng nói câu huỵch toẹt trong bàn nhậu là con gái bây giờ 22, 23 là bị mất trinh hết rồi. Nghe xong câu đó mà tôi cũng không dám gào lên là "còn tôi đây, tôi còn nguyên đấy nhé" vì tôi sợ bị tất cả mọi người nhìn mình như sinh vật lạ.
Nói thật là không phải tôi còn trinh là do tôi quá truyền thống, quá giữ mình đâu. Trước đó tôi cũng từng yêu mấy người. Một, hai người đầu yêu khi còn trẻ, khi đang học nên tôi cũng cố gắng giữ vì cứ sợ có bầu rồi sẽ bị bố mẹ cạo đầu bôi vôi như trong truyện. Vì thế cứ anh nào đòi hỏi là tôi không cho, làm găng là tôi bỏ luôn.
Sau này đi làm tôi có quen thêm hai người nữa. Chúng tôi đều yêu đương nghiêm túc và xác định sẽ làm đám cưới. Chính vì xác định này mà tôi không còn quá quan trọng chuyện giữ mình nữa.
Yêu người đầu tiên tôi cũng tò mò không biết khi quan hệ nó sẽ làm sao. Chúng tôi cũng thử rồi nhưng do tôi và anh chưa từng có kinh nghiệm gì từ trước nên làm một hai lần thấy đau quá, mãi không thành công nên quyết định thôi. Yêu chay một thời gian thì đường ai nấy đi. Lý do là bất đồng về quan điểm chứ không phải do không quan hệ tình dục.
Người thứ hai thì anh ấy có kinh nghiệm về chuyện này từ trước rồi nên tôi cảm thấy khá yên tâm, anh ấy cũng vui vì khi đến với anh, tôi vẫn còn nguyên vẹn. Lúc này tôi cũng đã 28 tuổi rồi, cả hai gia đình có đi lại nhưng phải đến năm sau mới có thể kết hôn được vì "năm nay chưa hợp tuổi".
Cả hai bên gia đình đều xem chúng tôi như con cái trong nhà. Mẹ của anh và tôi đều nói rằng, bây giờ tôi nhiều tuổi rồi, có con trước khi cưới cũng chả sao. Thấy bố mẹ ủng hộ nên chúng tôi hào hứng với chuyện này lắm.
Cơ mà đến lúc thực hiện thì chao ôi là khó khăn. Anh đã cố gắng hết sức kéo dài khúc dạo đầu nhưng đến khi bắt đầu là tôi đã giãy dụa, la hét vì đau. Anh sợ quá nên đành buông tôi ra. Mọi người, kể cả anh nói là do tôi bị tâm lý nhưng bản thân tôi thì thấy mình rất thoải mái, không bị bất cứ áp lực gì, hơn ai hết tôi là người muốn chuyện này thành công nhất.
Lần tiếp theo thì tôi được cho xem trước mấy phim mát mẻ để tăng thêm độ hưng phấn và cũng là chuẩn bị tâm lý, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng. Đúng là khi xem, người tôi cũng có rạo rực hơn hẳn, tôi cũng hoạch định sẵn các bước trong đầu.
Chúng tôi bắt đầu nhìn nhau đắm đuối với tâm lý sẵn sàng xung trận ngay lập tức. Nhưng đến lúc bắt đầu thì tôi lại thấy đau quá nên gào khóc ầm ĩ.
Dù anh biết tôi rất đau nhưng vì nghĩ bao công sức phải bỏ ra nên quyết tâm lần này phải được. Còn tôi thì chịu hết nổi nên điên cuồng đẩy anh ra, thậm chí cắn mạnh vào vai anh để bắt anh phải buông tha mình.
Sau lần đó, không hiểu sao mọi cảm xúc yêu đương trong tôi gần như không còn nữa, tôi cũng không hiểu lý do vì sao dù tôi biết, anh làm thế cũng chỉ vì tương lai của cả hai chúng tôi. Lấy nhau thì chắc chắn phải có tình dục vì ngoài là nhu cầu, đó còn là sinh con đẻ cái nữa.
Tâm trạng khi đó vô cùng nặng nề và luôn đè nặng suy nghĩ sẽ không thể mang lại cho anh một đời sống tình dục như ý khiến tôi đi đến quyết định chia tay. Anh cũng không muốn rời xa tôi nhưng sau khi nghe tôi phân tích, anh cũng đành phải xuôi.
Chúng tôi, cả hai cùng đau khổ trong một thời gian dài. Anh cuối cùng cũng lấy vợ vào năm ngoái, còn tôi thì trầm cảm nhẹ suốt hơn một năm thì mới lấy lại được thăng bằng. Giờ đây, tôi cũng đã 32 tuổi rồi và sẽ lên xe hoa vào tháng tới. chuyển nhà trọn gói
Tôi với chồng lấy nhau chắc vì chạy tuổi khi anh cũng đã 35. Chúng tôi giống như hai người bạn quyết định lấy nhau chứ không phải là hai người yêu nhau. Cả hai gia đình đều rất sốt ruột cho hạnh phúc của hai đứa nên chúng tôi bị đưa đẩy đến kết quả này.
Về cơ bản thì tính cách chúng tôi khá giống nhau, điều kiện hai bên gia đình cũng khá tương đương, có học thức, có công việc ổn định, có mức lương khá. Tôi còn chưa buồn tìm hiểu về quá khứ của anh, chỉ biết anh mới chỉ có duy nhất một mối tình từ cái thời lâu lắc, dễ đến 8 năm. Tôi cũng chẳng dám hỏi anh đã từng quan hệ tình dục chưa vì sợ anh chê vô duyên, sợ anh hiểu nhầm hay đánh giá không hay.
Thế đấy, một cuộc hôn nhân chóng vánh, chưa tìm hiểu kỹ, không có tình yêu và có thể cả hai kẻ đều chưa từng quan hệ tình dục. Tôi cảm thấy lo lắng và hoang mang vô cùng, không biết đêm tân hôn của mình rồi sẽ ra sao.
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây