Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 4 năm sau tôi thấy mình may mắn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 4 năm sau tôi thấy mình may mắn vì bị chồng phản bội
Chồng mới là người tôi có thể tin tưởng vì anh trung thực, không bao giờ hứa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 4 năm sau tôi thấy mình may mắn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 4 năm sau tôi thấy mình may mắn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 4 năm sau tôi thấy mình may mắn vì bị chồng phản bội
Chồng mới là người tôi có thể tin tưởng vì anh trung thực, không bao giờ hứa hẹn những thứ không thể làm.
Bị chồng phản bội, tôi trở nên sát trai
Tôi từng là độc giả trung thành của mục Tâm sự. 4 năm trước, tôi gửi những lời tâm sự của mình về chuyện buồn trong quá khứ và nhận được vô số những lời động viên, an ủi của các anh chị. Tại thời điểm đó tôi cảm thấy hoang mang trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Chuyện buồn trong quá khứ luôn ám ảnh mặc dù tôi đã tìm thấy người đàn ông hiền lành, trung thực, không hoa mỹ, khoa trương (đó là thứ mà trước đây tôi không cảm nhận được ở người chồng cũ). Tôi quyết định nói với anh tất cả một cách trung thực nhất về con người và suy nghĩ của mình, chia sẻ với anh về cuộc hôn nhân cũ, về những thay đổi của bản thân sau khi ly hôn, về việc quen biết và gặp gỡ rất nhiều người khác theo cách mà bài viết trước tôi đã chia sẻ. Tôi đã nghĩ có lẽ anh sẽ cao chạy xa bay sau khi nghe sự thật, nhưng không, anh càng thương tôi nhiều hơn và tôi nhận ra không ai khác chính anh là người tôi có thể chia sẻ mọi chuyện một cách thoải mai. Cũng chính anh là người mà tôi có thể tin tưởng, vì anh trung thực, không bao giờ hứa hẹn những thứ không thể làm.
Chúng tôi sau đó đã về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè hai bên. Sau hơn 3 năm bên nhau, chúng tôi mỗi ngày lại cảm thấy yêu nhau nhiều hơn, hạnh phúc ngày một tròn đầy, viên mãn hơn. Chồng yêu thương và chăm sóc con trai tôi như con đẻ của anh, thậm chí tôi nghĩ nếu như mình và chồng cũ có sống cùng nhau thì bố của con cũng không chăm sóc quan tâm đến con như chồng hiện tại được. Anh mỗi tuần đều đưa thằng nhóc đi bơi, xem phim, mỗi tối sau bữa ăn khi tôi dọn dẹp nhà cửa con lại ngồi vào lòng chồng, hai cha con cùng xem phim hoạt hình hoặc chơi trò chơi, những thứ mà con thích. Đôi khi anh có bạn hẹn ra ngoài uống nước, còn tôi có kế hoạch khác thì anh cũng dẫn con đi cùng để tôi có thời gian cho riêng mình. Vì vậy, con quấn quýt anh hơn tôi. Trong mắt tôi, chồng là người đàn ông rất tuyệt vời, anh không rượu chè, cờ bạc, không thuốc lá, không tiêu phung phí, không ghen tuông với quá khứ của vợ, luôn lắng nghe và tôn trọng tôi. Thậm chí con thỉnh thoảng hỏi những câu rất ngây ngô về bố đẻ khiến tôi khó chịu nhưng anh luôn kiên nhẫn trả lời trung thực cho con từng câu hỏi. Anh còn bảo vẫn vui lòng dù sau này lớn lên con không yêu anh bằng bố đẻ của nó, chăm sóc con là trách nhiệm, còn sống như thế nào đó là lựa chọn của con.
Tôi cảm thấy mình đã không sai lầm khi quyết định dứt áo ra đi trong cuộc hôn nhân trước, thậm chí còn thấy nên cảm ơn người cũ đã phản bội để mình có cơ hội có cuộc sống tuyệt vời như hiện tại. Tôi cũng không sai khi nói chuyện với khá nhiều người trước khi lựa chọn chồng hiện tại, thấy mình nên tạo nhiều cơ hội tìm hiểu người này người kia để tìm được một người thực sự phù hợp. Về mặt nào đó tôi cũng tin rằng có duyện phận và nhân quả, vợ chồng tôi giờ đều là những người ở tầm U40, U50; không tham vọng điều gì nhiều hơn ngoài việc nhìn thấy con trưởng thành và bản thân được sống hạnh phúc cùng nhau, được mỉm cười, trò chuyện với nhau mỗi ngày.
Một lần nữa tôi chân thành cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết, đã góp ý cho câu chuyện của tôi và cũng mong sao câu chuyện này có thêm động lực cho ai đó đang ở trong hoàn cảnh như tôi ngày trước. Chúc các anh chị luôn hạnh phúc trong cuộc sống. chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây