Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 60% đàn ông Trung Quốc bị

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 60% đàn ông Trung Quốc bị 'đá' vì không mua nổi nhà
60% đàn ông Trung Quốc tham gia một khảo sát cho biết từng bị bạn gái chia tay

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 60% đàn ông Trung Quốc bị

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 60% đàn ông Trung Quốc bị
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 60% đàn ông Trung Quốc bị 'đá' vì không mua nổi nhà
60% đàn ông Trung Quốc tham gia một khảo sát cho biết từng bị bạn gái chia tay vì không đủ điều kiện vay tiền mua nhà.
Quảng cáo ví chọn xe hơi cũ giống chọn vợ gây sốc ở Trung Quốc  /  Cô dâu Trung Quốc lái xe buýt đi 'đón rể'
Cuộc khảo sát do Gia Viên, một trang web hẹn hò tiến hành với 165.000 người, theo SCMP. Theo đó, cứ 5 người đàn ông thì ba người từng bị bạn gái chia tay vì không đủ điều kiện vay mua nhà.
Khoảng 65% phụ nữ được hỏi cho rằng đàn ông hoặc gia đình nhà trai có trách nhiệm mua nhà trước khi kết hôn. Chỉ 10% phụ nữ chấp nhận đi thuê nhà sau khi kết hôn. Hơn 50% cảm thấy bất an nếu kết hôn mà vẫn phải đi thuê nhà.
Cuộc khảo sát gây tranh luận trái chiều giữa đàn ông và phụ nữ trên Internet ở Trung Quốc.
"Không nhà, không cưới. Đó là điển hình của kiểu hôn nhân 'trần tục'. Chẳng cô gái Trung Quốc nào chấp nhận hôn nhân không nhà trừ phi cô ta có nhiều khuyết điểm", một phụ nữ ở Thâm Quyến nhận xét. 
Kết hôn đối với đàn ông Trung Quốc ngày càng đắt đỏ. Trong một khảo sát hồi tháng 2/2017, chi phí để một người đàn ông lấy vợ tại Bắc Kinh đã tăng gấp 20 lần so với 4 năm trước, bao gồm tiền mặt làm quà cưới khoảng 30.000 USD, tiền mua nhà, tiền tiệc cưới.
Tặng tiền cho nhà gái là truyền thống có từ thời cổ đại ở Trung Quốc. Thời hiện đại, chính sách một con kéo dài hàng chục năm cùng tư tưởng trọng nam khinh nữ khiến các gia đình Trung Quốc tìm mọi cách đẻ con trai, dẫn tới mất cân bằng giới tính nghiêm trọng và kết quả là nhà trai phải chi nhiều tiền quà cưới hơn để con lấy được vợ. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây