Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ấn Độ xây dựng 73 tuyến đường giáp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ấn Độ xây dựng 73 tuyến đường giáp biên giới Trung Quốc
Ấn Độ đang đẩy nhanh việc xây dựng các tuyến đường chiến lược gần biên giới

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ấn Độ xây dựng 73 tuyến đường giáp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ấn Độ xây dựng 73 tuyến đường giáp biên
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ấn Độ xây dựng 73 tuyến đường giáp biên giới Trung Quốc
Ấn Độ đang đẩy nhanh việc xây dựng các tuyến đường chiến lược gần biên giới với Trung Quốc.
Ấn Độ muốn đối thoại, kết thúc căng thẳng với Trung Quốc
"Chính phủ đã xây dựng 73 tuyến đường chiến lược dọc biên giới với Trung Quốc, trong đó 46 tuyến được xây dựng bởi Bộ Quốc phòng, 27 tuyến còn lại do Bộ Nội vụ đảm nhiệm. Đến nay 30 tuyến đường đã hoàn thành", Economic Times ngày 18/7 dẫn tuyên bố của Quốc vụ khanh phụ trách Nội vụ Kiren Rijiju trước Hạ viện Ấn Độ.
Theo ông Rijiju, ban đầu Ấn Độ dự kiến hoàn thành việc xây dựng những tuyến đường này trong giai đoạn 2012 - 2013. Tuy nhiên, những khó khăn về thời tiết và địa hình cũng như thiên tai đã làm chậm tốc độ của dự án.
Quốc vụ khanh Ấn Độ cho biết chính phủ nước này đã triển khai hàng loạt biện pháp để đẩy nhanh tốc độ xây dựng, bao gồm việc thành lập một ủy ban cấp cao do quan chức Bộ Nội giám sát nhằm xem xét và thường xuyên theo dõi tiến độ các dự án cơ sở hạ tầng dọc biên giới.
Trung Quốc và Ấn Độ đang đối đầu tại vùng cao nguyên Doklam thuộc Bhutan. Căng thẳng bùng lên từ giữa tháng 6, khi quân đội Trung Quốc điều lực lượng công binh và máy móc cơ giới tiến vào vùng tranh chấp ở Doklam để xây dựng các công trình giao thông. Phản đối bất thành, Bhutan đã đề nghị Ấn Độ đưa quân đội tới Doklam để ngăn cản các động thái từ phía Trung Quốc.Mỹ - Hàn theo dõi Triều Tiên, tìm dấu hiệu thử tên lửa
Mỹ và Hàn Quốc đang theo dõi chặt chẽ các động thái của Triều Tiên, trước nguy cơ nước này tiếp tục phóng thử tên lửa đạn đạo.
Nga, Mỹ bất đồng về tên lửa Triều Tiên phóng thử  /  Triều Tiên nói mong muốn cải thiện quan hệ từ Hàn Quốc là 'vô nghĩa'
"Quan chức quân đội Hàn Quốc và Mỹ đang theo dõi sát mọi dấu hiệu có thể tiết lộ vụ thử tên lửa đạn đạo tiếp theo của Triều Tiên", người phát ngôn Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Cho June-huych tuyên bố hôm 20/7, theo Yonhap.
"Triều Tiên nên ngồi vào bàn đàm phán, bất kỳ hành động khiêu khích nào cũng có thể dẫn tới những lệnh cấm vận cứng rắn hơn", ông Cho khẳng định. Hãng CNN dẫn nguồn tin chính phủ Mỹ cho biết có dấu hiệu cho thấy Triều Tiên sắp thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) hoặc tên lửa đạn đạo tầm xa (IRBM) trong vòng hai tuần tới.
Bình Nhưỡng phóng thử thành công tên lửa đạn đạo Hwasong-14 hôm 4/7, chống lại các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, trong đó cấm nước này triển khai công nghệ tên lửa đạn đạo. Quả đạn đạt độ cao 2.802 km và bay xa 933 km trước khi rơi xuống biển Nhật Bản. Các chuyên gia cho rằng Hwasong-14 là ICBM đúng nghĩa với tầm bắn thực tế 6.500 - 7.000 km. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây