Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Anh bảo cưới xong sẽ lo việc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Anh bảo cưới xong sẽ lo việc nhà để tôi phát triển sự nghiệp
Tôi hơi thất vọng vì anh không có chút ý chí tiến thủ, chấp nhận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Anh bảo cưới xong sẽ lo việc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Anh bảo cưới xong sẽ lo việc
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Anh bảo cưới xong sẽ lo việc nhà để tôi phát triển sự nghiệp
Tôi hơi thất vọng vì anh không có chút ý chí tiến thủ, chấp nhận thu mình ở nhà, để vợ cáng đáng mọi thứ. 
Tôi 24 tuổi, bạn trai hơn 4 tuổi, cả hai đều là người ngoại tỉnh, đang làm việc tại Hà Nội. Anh đang làm trong nhà nước, lương tháng bình thường, tầm 7 triệu/tháng; tôi làm phiên dịch viên, tối về tranh thủ đi dạy thêm, tổng thu nhập tầm 15 triệu/tháng. Chúng tôi yêu nhau được gần một năm, anh đang có ý định cuối năm sẽ cưới nhưng tôi phân vân lắm.
Anh là người hiền lành, thật thà, hơi ít nói, quan tâm người khác nhưng đôi lúc hơi thái quá. Công việc của tôi luôn phải đi sớm về muộn, lúc nào anh cũng nhất quyết đợi tôi đi làm về rồi cùng đi ăn, biết tôi hay bỏ bữa nên cũng chủ động mua đồ ăn đến nhà hoặc công ty. Tính tôi từ lúc đi học đã tự lập, cũng ngại phiền đến người khác, nhiều lúc cảm thấy có chút phiền toái. Trước đây tôi từng trải qua đổ vỡ trong tình cảm, anh cũng biết nên luôn động viên tôi vượt qua mọi thứ, tập trung vào công việc và tương lai. Anh cũng nói bản thân là người sống rất bản năng, khi đã thích ai thì sẽ làm mọi cách để đến với người đó. Tôi cũng cảm nhận được tình cảm của anh là chân thành, nên sau khi quen nhau được 3 tháng đã đồng ý làm người yêu anh.
Cách đây một tháng anh có về nhà tôi, một phần là thăm nhà, hai là xin phép bố mẹ cho 2 đứa được tìm hiểu nhau, chứ chưa nhắc gì đến chuyện cưới xin. Bố mẹ và các anh chị tôi, đặc biệt là các cháu đều rất quý anh. Sau đấy tôi cũng về chơi bên nhà bố mẹ anh, mọi người ủng hộ, bố mẹ anh cũng nói nếu 2 đứa cưới nhau, hai bác sẽ hỗ trợ một tỷ để mua chung cư, tiện làm việc trên ấy. Bên nhà tôi cũng có ý muốn giúp đỡ nhưng anh không đồng ý, không muốn phiền đến nhà ngoại.
Điều duy nhất tôi không thích ở anh là tính cách có phần an phận thủ thường. Trước đây anh từng thử kinh doanh nhưng do không có kinh nghiệm, bản tính cũng không nhanh nhạy nên thất bại rất nhanh. Số tiền mấy chục triệu anh tích góp mấy năm cũng mất. Anh nói thẳng với tôi nếu sau này cưới nhau, do công việc anh có nhiều thời gian rảnh rỗi nên việc nhà, chăm sóc con cái anh sẽ lo liệu, còn tôi cứ tập trung kiếm tiền, phát triển sự nghiệp. Tôi thấy hơi thất vọng vì người đàn ông có thể là chồng tương lai của mình lại không có một chút ý chí tiến thủ, chấp nhận thu mình ở nhà, để vợ cáng đáng mọi thứ.
Anh là người có ăn học, không nhậu nhẹt, cờ bạc, tiền lương anh hiện giờ cũng đưa tôi giữ, anh chỉ để lại 2 triệu tiêu, thiếu gì lại xin tôi. Tôi biết tìm được người như anh giờ không dễ, nhưng nếu chấp nhận kết hôn, giả sử sau này công việc tôi trục trặc, liệu gia đình có yên ổn? Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây