Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Anh muốn tôi cho phép anh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Anh muốn tôi cho phép anh và người tình giữ lại cái thai này, bởi vì nó là con trai, mà tôi thì chỉ đẻ được con gái…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Anh muốn tôi cho phép anh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Anh muốn tôi cho phép anh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Anh muốn tôi cho phép anh và người tình giữ lại cái thai này, bởi vì nó là con trai, mà tôi thì chỉ đẻ được con gái…
Tôi và chồng cưới nhau đến cũng được 9 năm, chúng tôi có hai đứa con gái, 1 đứa lên 8 còn 1 đứa lên 6 tuổi. Trước đây, tôi cũng nói đến chuyện đẻ thêm đứa con trai, nhưng chồng nói không cần thiết, vì anh không phải là con trai duy nhất, cũng không phải con trai trưởng trong gia đình, anh trai chồng cũng đã có 2 đứa con trai, nên tôi cũng không đẻ nữa.
Thời gian gần đây, tôi thấy chồng hay đi làm về muộn, tôi cũng có hỏi thì anh nói công việc bận rộn, vì anh mới được lên chức trưởng phòng. Cứ nghĩ công việc của chồng vất vả, nên tôi cũng thông cảm cho anh, cố gắng lo cho con cái, nhà cửa tươm tất, để chồng yên tâm công tác.
Nào ngờ, mấy hôm nay, mấy người nhân viên của chồng điện thoại cho tôi, nói chồng có bồ, cô gái đó làm việc tại cơ quan chồng tôi, là cấp dưới của anh. Cô ta đang có bầu với anh và đã tuyên bố cho những người ở cơ quan biết chuyện này, nên dạo này tâm trạng của chồng tôi không được tốt.
Tôi định đến cơ quan anh tìm hiểu, nhưng chưa kịp đi thì đã nhận được điện thoại từ nhân tình của chồng, cô ta nói đã có thai với anh, cái thai là con trai, nên xin phép tôi cho cô ta và chồng tôi giữ lại, vì đằng nào anh cũng chưa có con trai. Đứa con này cũng sẽ gọi tôi bằng mẹ và có trách nhiệm với tôi sau khi về già.
Tôi suy sụp trước những lời nói của người tình của chồng, nói cô ta đến nhà gặp tôi, nhưng cô ta không đến một mình mà chồng tôi dẫn về.
Anh nói cả cơ quan đã biết chuyện hai người qua lại và có thai, bây giờ phá cũng dở mà tôi và anh chưa có con trai, đứa con này sau này cũng là con của tôi và anh.
Anh và người tình của mình còn hứa, từ nay họ sẽ cắt đứt liên lạc, cô ta sẽ chuyển đến công ty khác, mỗi tháng anh chỉ chu cấp tiền cho con trai qua tài khoản.
Tất nhiên tôi chẳng tin vào những điều hai người họ nói. Nhưng tôi cũng chưa bao giờ dám nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh này. Tôi đã nghĩ rất nhiều, một là làm um lên, kiện anh ra tòa, nhưng tôi sẽ chẳng còn lại gì, hai là để họ đẻ con ra và tôicũng chẳng sung sướng gì. Tôi phải làm gì bây giờ?. chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây