Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bạn có hay

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bạn có hay, chỉ với việc thổi nến sinh nhật thôi cũng làm gia tăng lượng vi khuẩn trên bánh tới 1.400%.
Đốt nến và thổi nến được xem

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bạn có hay

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bạn có hay
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bạn có hay, chỉ với việc thổi nến sinh nhật thôi cũng làm gia tăng lượng vi khuẩn trên bánh tới 1.400%.
Đốt nến và thổi nến được xem là một phần không thể thiếu trong bất cứ bữa tiệc sinh nhật nào.
Tuy nhiên, các chuyên gia thuộc ĐH Clemson ở Nam Carolina lại phát hiện sự thật "khủng khiếp". Thói quen thổi nến sinh nhật đã làm tăng sự lan truyền vi khuẩn lên tới 1.400%.
Thổi bánh sinh nhật tăng sự lan truyền vi khuẩn lên tới 1400%
Để đưa ra kết luận này, tiến sĩ Paul Dawson cùng các đồng nghiệp tại ĐH Clemson đã tiến hành nghiên cứu với 1 nhóm sinh viên đại học để giúp họ có cái nhìn đúng đắn hơn về an toàn thực phẩm.
Cụ thể, nhóm nghiên cứu đã phủ 1 lớp giấy trên bề mặt bánh sinh nhật. Trước đó, họ cùng nhau ăn pizza vui vẻ - để nhằm kích thích tuyến nước bọt và cảm giác như mình đang tham gia 1 bữa tiệc sinh nhật thực thụ.
Sau đó, họ cùng thắp nến bánh sinh nhật và thổi nến như bình thường.
Phần giấy được phủ lên bánh sẽ được đem đi xét nghiệm. Chúng được cắt thành nhiều mảnh nhỏ, ngâm qua dung dịch mật ong - nước đã được khử trùng rồi đặt trên đĩa kiểm khuẩn ở "môi trường thạch đặc trưng" để xem tốc độ vi khuẩn phát triển.
Tiến sĩ Dawson cho rằng, đây không phải là cách chính xác nhất để đong đếm vi khuẩn nhưng đây được cho là 1 phương pháp cơ bản cổ điển.
Nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng, có rất nhiều vi khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn khác lạ xuất hiện ở trên môi trường đĩa thạch. Trung bình, việc thổi nến đã khiến cho bề mặt bánh sinh nhật và vùng lân cận phát triển số vi khuẩn lên tới 14 lần.
Trong 1 số trường hợp, con số này tăng lên 120 lần. Tuy nhiên, Dawson cho rằng, có lẽ bạn không nên phá hỏng thói quen này trong bữa sinh nhật.
Tiến sĩ chia sẻ rằng: "Theo tôi, bạn vẫn sẽ thưởng thức chiếc bánh sinh nhật sau khi chủ nhân của chiếc bánh thổi nến. Tôi không nghĩ bạn sẽ bị bệnh bởi miệng của mỗi người chứa đầy đủ các vi khuẩn, và hầu hết chúng không gây hại". chuyển nhà trọn gói
Tuy nhiên, nếu khi bạn bị ốm, yếu người thì có lẽ bạn không nên ăn bánh cũng như thổi nến sinh nhật bởi điều này có thể gây hại cho cả những người khác nữa.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây