Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bạn trai cũ phải trả giá sau khi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bạn trai cũ phải trả giá sau khi cưới người vợ kém chục tuổi
Anh nói với tôi rằng nhờ vợ lau nhà, cô ấy nói: "Tôi làm vợ chứ chẳng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bạn trai cũ phải trả giá sau khi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bạn trai cũ phải trả giá sau khi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bạn trai cũ phải trả giá sau khi cưới người vợ kém chục tuổi
Anh nói với tôi rằng nhờ vợ lau nhà, cô ấy nói: "Tôi làm vợ chứ chẳng phải làm ôsin". 
Cuộc gọi đến, là anh, người đàn ông tôi từng quen 7 năm về trước, là người yêu cũ. Anh muốn tôi chia sẻ kinh nghiệm và những lời khuyên về tâm lý phụ nữ, của những người đã làm vợ, bởi anh đang đứng trước vực thẳm của hôn nhân. Ngày xa xưa ấy, tôi còn nhớ rất rõ những gì anh từng đối xử với tôi, hắt hủi tôi như một tội đồ nhưng anh lại là người tôi hy sinh và yêu thương nhiều nhất lúc ấy.
Tôi lặng lẽ đứng trước nhà anh vào ngày sinh nhật chờ đợi hàng giờ, điện thoại anh vẫn im lìm không bắt máy vì bận chở cô gái khác. Thấy bóng dáng tôi anh vội quay xe chở người ta lao vút. Tôi phải cùng một cô gái khác đứng trước mặt mẹ anh để bác hỏi tuổi tác, xem mắt, chọn lựa như một bó rau. Tôi phải ngậm ngùi nhìn anh chăm sóc người con gái khác trước mặt mình. Tuổi 22 ngây thơ vô cùng, cứ nghĩ rằng yêu thật lòng rồi người ta sẽ thật dạ, đến lúc nào đó họ sẽ trở về bên mình, tôi chờ đợi và tin như vậy. Một năm sau đó trôi qua, tôi đã nguôi ngoai, cũng vài lần anh liên hệ và có tin nhắn đến cho tôi "Ông trời hại anh rồi", nhưng tôi không còn quan tâm đến, chẳng thể thay đổi được gì nữa.
Sáu tháng trước, anh nghe lời mẹ anh cưới một cô gái kém anh cả một con giáp, chắc có lẽ đó là số phận của anh phải thế để về nhà hầu hạ người ta. Cô ấy không đi làm, không làm việc nhà, không cơm nước hay bán buôn phụ chồng, chỉ thích chơi. Anh phải một thân một mình làm và gồng mình, anh bảo vợ lau nhà, cô ấy nói: "Tôi làm vợ chứ chẳng phải làm ôsin". Vợ chồng anh không có tiếng nói chung, cũng chẳng ăn chung ngủ chung, cứ mỗi lần anh bế tắc, đều xin tôi lời khuyên.
Anh hối hận, bố mẹ anh hối hận, anh cứ nghĩ người phụ nữ nào khi làm vợ cũng như nhau, chu toàn bếp núc và phụ chồng mọi thứ, thực tế không phải vậy. Anh bảo đã đi sai đường rồi giờ dừng lại, tôi cũng thấy hả hê lắm, anh từng đối xử thậm tệ với bao người con gái, coi họ không ra gì cơ mà. Vậy mà tôi lại lắng nghe anh tâm sự, coi anh như bạn vì mọi chuyện đã qua rồi. Tôi cũng tìm hạnh phúc riêng của mình, chìm đắm trong hạnh phúc thực tại, hà cớ gì hận thù quá khứ ấy. Cuộc đời mà, có vay có trả, không sớm thì muộn thôi, đối tốt với người thì người tốt với mình. Cuộc sống do anh lựa chọn nên chúc anh tháo gỡ được và tìm cho mình hướng đi tốt đẹp, ý nghĩa hơn. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây