Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Băng nhóm Trung Quốc dàn dựng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Băng nhóm Trung Quốc dàn dựng vụ buôn lậu để lĩnh tiền thưởng Một nhóm tội phạm ở tây nam Trung Quốc đã dàn dựng vụ buôn lậu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Băng nhóm Trung Quốc dàn dựng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Băng nhóm Trung Quốc dàn dựng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Băng nhóm Trung Quốc dàn dựng vụ buôn lậu để lĩnh tiền thưởng
Một nhóm tội phạm ở tây nam Trung Quốc đã dàn dựng vụ buôn lậu thuốc lá giả, hòng qua mặt cảnh sát để lĩnh khoản tiền thưởng lớn.
Nhóm học sinh Trung Quốc bị lừa buôn lậu 210 điện thoại đắt tiền  /  Buôn lậu hơn 1.000 viên kim cương trong giày ở Trung Quốc
Bằng cách dàn dựng một vụ buôn lậu thuốc lá giả, băng nhóm gồm 5 tên tội phạm ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã lừa cảnh sát địa phương để chiếm đoạt gần 150.000 USD tiền thưởng, South China Morning Post đưa tin.
Cơ quan thực thi pháp luật của tỉnh treo giải thưởng tiền mặt cho những cá nhân cung cấp thông tin về hoạt động buôn lậu thuốc lá và rượu giả. Mỗi người báo tin sẽ được lĩnh 10%  giá trị của lô hàng bị thu giữ. 
Nghĩ rằng đây là một cách kiếm tiền dễ dàng, băng nhóm trên đã mua 14.000 bao thuốc lá giả với giá 55.000 USD và vận chuyển từ Phúc Kiến tới Quý Châu. Khi chuẩn bị dỡ hàng, những tên này gọi điện báo cho cảnh sát địa phương để vây bắt. Sau khi thu giữ, cảnh sát định giá lô hàng lậu gần 1,5 triệu USD, đồng nghĩa với việc những tên tội phạm sẽ được lĩnh khoản tiền thưởng gấp ba lần số vốn bỏ ra để mua thuốc lá lậu. 
Tuy nhiên, khi điều tra kỹ hơn, cảnh sát phát hiện ra người báo tin và kẻ buôn lậu là một. Vụ việc xảy ra từ đầu năm 2015 và tuần trước tòa án đã tuyên phạt nhóm này từ một đến 9 năm tù giam. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây