Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bé trai ở Anh bị mù tạm thời

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bé trai ở Anh bị mù tạm thời vì dị ứng thuốc nhuộm tóc của mẹ Một bé hai tuổi ở Anh, sau 20 phút nằm ngủ cạnh mẹ, tỉnh dậy

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bé trai ở Anh bị mù tạm thời

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bé trai ở Anh bị mù tạm thời
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bé trai ở Anh bị mù tạm thời vì dị ứng thuốc nhuộm tóc của mẹ
Một bé hai tuổi ở Anh, sau 20 phút nằm ngủ cạnh mẹ, tỉnh dậy với đôi mắt sưng húp vì dị ứng hóa chất nhuộm tóc của bà mẹ.
Khách chết vì dị ứng đậu phộng, chủ nhà hàng bị buộc tội ngộ sát
Cô Natalie, 28 tuổi, ở Coulby Newham, Middlesbrough, phía đông bắc nước Anh không ngờ thói quen nhuộm tóc của mình đã suýt chút nữa lấy đi đôi mắt của cậu con trai hai tuổi Oliver Lee, Sun đưa tin.
Bà mẹ kể rằng cách đây một tuần cô gửi con cho một người bạn để đi nhuộm tóc như thường lệ. Nhưng hôm đó, tiệm làm tóc mà cô hay lui tới quá đông khách nên Natalie đành sang một tiệm khác để nhuộm và hấp.
Làm tóc xong, Natalie qua nhà bạn đón con về. Vừa về đến nhà, cậu bé đã ngủ luôn một giấc trên vai mẹ. Sau khoảng 20 phút sau, bé Oliver Lee tỉnh dậy. Đôi mắt cậu bé bắt đầu đỏ, ngứa và sưng húp lên, chỉ 5 phút sau đó thì gần như híp lại.
"Mẹ ơi, con không nhìn thấy gì", cậu bé hét lên.
Ban đầu vợ chồng Natalie đoán có thể cậu con trai bị dị ứng thời tiết. Hoảng loạn và không hiểu chuyện gì đang xảy ra, họ lập tức đưa con đến bệnh viện gần nhà.
"Hôm đó, cũng giống như mọi ngày, không có gì bất thường cả, Oliver vẫn ăn những thức ăn quen thuộc hàng ngày. Duy nhất có một việc khác thường là tôi đi nhuộm tóc. Vậy chỉ có thể đó là nguyên nhân", bà mẹ nói.
Các bác sỹ không chắc cậu bé dị ứng với thuộc nhuộm hay dầu hấp tóc bởi vì cả hai loại này đều chứa nhiều hóa chất. 
"24 giờ đầu tiên thật đáng sợ. Trông thằng bé như vừa bị bạo hành", ông bố 35 tuổi Michael nói. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây