Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biến đổi khí hậu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biến đổi khí hậu và sự căng thẳng mỗi khi mùa vụ tới được cho là nguyên nhân làm gia tăng số vụ tự sát của nông dân Ấn Độ trong vòng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biến đổi khí hậu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biến đổi khí hậu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biến đổi khí hậu và sự căng thẳng mỗi khi mùa vụ tới được cho là nguyên nhân làm gia tăng số vụ tự sát của nông dân Ấn Độ trong vòng 3 thập niên vừa qua, báo Guardian của Anh dẫn một nghiên cứu mới đây cho biết.
Guardian ngày 1/8 dẫn báo cáo cho biết, trong vòng 30 năm qua đã có 59.300 nông dân Ấn Độ tìm đến cái chết do biến đổi khí hậu.
Nghiên cứu từ trường đại học Berkeley, California, Mỹ cũng chỉ ra sự “nhạy cảm” của nền nông nghiệp Ấn Độ với hiện tượng nhiệt độ tăng lên. Theo đó, nhiệt độ cứ tăng 1 độ C, thì trung bình 1 ngày trong mùa vụ đó, số người tự sát sẽ tăng lên 67, còn khi nhiệt độ tăng lên 5 độ C, con số này sẽ là 335 người.
Trong khi đó, nhiệt độ tăng ngoài mùa vụ thực tế không hề có ảnh hưởng nghiêm trọng tới tỷ lệ tự sát. Điều đó cho thấy có thể sự căng thẳng và áp lực trong ngành nông nghiệp Ấn Độ chính là nguyên nhân dẫn tới cái chết của hàng chục nghìn nông dân.
Ngoài ra, theo nhà nghiên cứu Tamma Carleton, có một giả thiết khác cũng góp phần chứng mình điều trên là đúng. Trung bình cứ 1cm lượng mưa tăng lên mỗi năm sẽ làm giảm 7% tỉ lệ tự sát. Lượng mưa trong 1 năm tăng mạnh thì tỉ lệ tử vong trong 2 năm tiếp theo sẽ giảm.
Số lượng tự sát ở các nông trại Ấn Độ đã có dấu hiệu giảm vào năm ngoái nhưng vẫn ở mức cao tại một số vùng, và gây áp lực lên các nhà lập pháp. Tại bang Maharashtra, có 852 người tự sát trong 4 tháng đầu năm nay. Trong khi đó vào năm 2015, một trong những năm tồi tệ nhất trong lịch sử Ấn Độ, số người tự tử ở đây lên tới 12.602 người.
Tệ hại hơn việc mất mùa, đó chính là những khoản vay ngân hàng đôi khi đã đẩy những người nông dân vào bước đường cùng. Hồi tháng 2, do không trả được khoản nợ 1.248 USD, chồng của cô Rani Radhakrishnan, một người biểu tình, đã uống thuốc độc tự tử ngay trước cửa ngân hàng ở thành phố Trichy.
Năm ngoái, chính phủ Ấn Độ đã khởi động 1 chương trình bảo hiểm trị giá 1,3 tỷ USD nhằm hỗ trợ nông dân khi mùa màng thất bát với mục tiêu giảm một nửa số vụ tự tử.
Theo bà Carleton, các báo cáo cho thấy nông dân Ấn Độ ít có sự thay đổi về tập quán canh tác để ứng phó với nhiệt độ gia tăng. Vì vậy, nếu thiếu đi những chương trình để định hướng nông dân thích nghi với biến đổi khí hậu, thì số người tự sát sẽ còn tiếp tục tăng, bất chấp mọi nỗ lực của chính phủ. “Đây không phải là vấn đề của tương lai. Đây là vấn đề của hiện tại”, bà Carleton nhấn mạnh. chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây