Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bồ bán đứng khi chúng tôi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bồ bán đứng khi chúng tôi bị bắt quả tang trong khách sạn
Đứng trước chồng tôi, anh bảo tôi là gái mại dâm, anh thấy số trên mạng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bồ bán đứng khi chúng tôi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bồ bán đứng khi chúng tôi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bồ bán đứng khi chúng tôi bị bắt quả tang trong khách sạn
Đứng trước chồng tôi, anh bảo tôi là gái mại dâm, anh thấy số trên mạng nên gọi giải quyết chứ không yêu đương gì. 
Tôi 34 tuổi, có chồng và 3 con, 2 trai một gái. Tôi từng là người phụ nữ có gia đình hạnh phúc. Tôi tốt nghiệp đại học, đi làm ngân hàng được vài năm thì gặp chồng bây giờ. Chúng tôi yêu và cưới nhau chỉ trong vòng một năm. Sau khi cưới, tôi nghỉ ở nhà sinh con. Chồng tôi có một công ty về xây dựng nên cuộc sống khá giả, đầy đủ. Anh rất yêu thương tôi, không rượu chè, trai gái, chăm chỉ làm ăn, yêu thương con cái. Tôi sinh con liền 3 đứa nên chồng mướn cho 2 người giúp việc lo nấu ăn và dọn dẹp. Tiền gửi về cho ba mẹ đẻ chồng cũng hào phóng không tính toán gì, tôi muốn mua gì cũng được. Cứ nghĩ cuộc sống này sẽ hạnh phúc mãi mãi cho đến khi tự tay tôi phá hết.
Chồng thường xuyên đi xa, 2-3 tháng mới về nhà môt lần, tôi ở nhà suốt nên cảm thấy rất buồn, thêm nữa những ngày kỷ niệm chồng không bao giờ nhớ nên có rất nhiều lần tôi tủi thân. Vì muốn khuây khỏa, tôi có đăng ký tập gym cho khỏe và có việc để làm thời gian rảnh. Tại đây tôi đã gặp anh, một người cũng tập gym. Ban đầu chúng tôi làm bạn nhưng những buổi tập chung tâm sự với nhau nhiều hơn. Vợ chồng anh không hạnh phúc, vợ không quan tâm chăm sóc gia đình mà chỉ lo cho sự nghiệp trong khi anh là một người tình cảm. Họ sống với nhau chỉ vì con. Anh rất lãng mạn, ngày đầu tiên gặp tôi là ngày nào anh vẫn nhớ, điều mà chồng tôi không có. Chúng tôi tâm sự nhiều hơn và yêu nhau lúc nào không hay. Từ đó ngày nào tôi cũng tranh thủ đi tập để gặp anh, anh bảo tôi đợi 3 năm để anh dứt khoát với vợ vì anh muốn được công khai bên tôi.
Rồi chúng tôi vào khách sạn, mặc dù cảm thấy mình là người vợ, người mẹ tồi tệ nhưng tình yêu đã che mờ lý trí. Mộtngày khi chúng tôi đang trong khách sạn thì chồng tôi và vợ anh ập vào bắt quả tang. Thì ra chồng tôi đã biết từ lâu và liên hệ với vợ anh theo dõi. Đứng trước người vợ của mình, anh bỗng trở thành con người đốn mạt khi bán đứng tôi, bảo tôi là gái mại dâm, anh thấy số trên mạng nên gọi giải quyết chứ không phải hẹn hò yêu đương gì. Tôi như rớt xuống địa ngục vì nhục nhã. Sau đó anh theo vợ đi về, bỏ tôi ê chề đứng trước chồng không một mảnh vải che thân. Về nhà tôi đã quỳ xuống van xin chồng tha thứ nhưng anh đưa ra trước mặt tôi những tin nhắn tôi nhắn với người tình.
Chồng nói khi anh đi làm cực khổ mà tôi lăng loàn là điều cả đời không thể tha thứ, một là tôi dọn đồ đi khỏi nhà, 2 là sống ly thân cho đến khi 3 đứa con đủ 18 tuổi thì ly dị. Từ đó tôi bị đuổi lên tầng 3 sống một mình, chồng lấy lại tất cả các thẻ và tiền bạc. Đau khổ hơn là anh cách ly tôi khỏi các con, mướn gia sư dạy và đưa đón chúng, không cho tôi chạm vào con nữa, đến gặp nói chuyện anh cũng không cho. Từ đó đến nay đã 6 tháng anh vẫn không cho tôi bén mảng đến để xin lỗi hay giải thích. Tôi rất bế tắc vì ra khỏi nhà không biết đi đâu, còn ở nhà thì như ngục tù, chồng con không ai chịu gặp. Tôi vẫn còn thương chồng và muốn được ở bên các con, phải làm sao để chồng tha thứ và cho tôi một cơ hội làm lại? Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây