Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bức tranh lợi nhuận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bức tranh lợi nhuận của ngành ngân hàng đã có nhiều khởi sắc, với nhiều ngân hàng công bố lãi nghìn tỷ đồng. Dường như ngân hàng đã

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bức tranh lợi nhuận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bức tranh lợi nhuận
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bức tranh lợi nhuận của ngành ngân hàng đã có nhiều khởi sắc, với nhiều ngân hàng công bố lãi nghìn tỷ đồng. Dường như ngân hàng đã qua thời khó khăn, chắt chiu từng đồng lãi, cắt giảm nhân sự để giảm chi phí vận hành.
Dồn dập báo lãi
Theo báo cáo tài chính của Vietcombank, lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm của ngân hàng đạt hơn 5 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng hơn 20% so với cùng kỳ và đạt trên 53% kế hoạch lợi nhuận cả năm. Tính trước trích lập dự phòng, lợi nhuận của Vietcombank đạt trên 8 nghìn tỷ đồng.
VietinBank cũng ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt gần 4,7 nghìn tỷ đồng, tăng 12% và đạt 54% kế hoạch năm.
Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2017 vừa được BIDV công bố, lợi nhuận trước thuế trong 6 tháng đầu năm của ngân hàng hơn 3,7 nghìn tỷ đồng, đạt gần 48% kế hoạch.
Các ngân hàng có quy mô nhỏ hơn cũng ghi nhận lợi nhuận rất cao như: Sacombank với lợi nhuận trước thuế đạt gần 430 tỷ đồng, tăng hơn 70% so với cùng kỳ và đạt 73% kế hoạch năm; TienPhongBank đạt khoảng 480 tỷ đồng (62% kế hoạch); LienVietPostBank lợi nhuận trước thuế ước đạt khoảng 900 tỷ đồng (60%)…
Hay như VPBank vừa công bố kết quả hoạt động kinh doanh nửa đầu năm 2017, với mức tăng trưởng tốt ở hầu hết các chỉ số kinh doanh. Trong đó, lợi nhuận sau thuế hợp nhất đến hết 30/06/2017 là 2.600 tỷ đồng, tăng 108% so với mức 1.250 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái. Mức lợi nhuận tăng nhờ vào việc ngân hàng tiếp tục mở rộng mạng lưới khách hàng và gia tăng mức thu từ hoạt động dịch vụ.
Với NCB, thu nhập lãi thuần quý II của ngân hàng tương đương cùng kỳ năm 2016, đạt 245 tỷ đồng; Hoạt động kinh doanh ngoại hối lãi hơn 5 tỷ đồng. Đặc biệt, việc cơ cấu lại danh mục đầu tư chứng khoán đem lại kết quả giúp lợi nhuận thu được của NCB từ mua bán chứng khoán đầu tư đạt 50 tỷ đồng, tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái...
Nhìn vào bức tranh lợi nhuận ngân hàng 6 tháng đầu năm có thể thấy có nhiều tín hiệu tích cực, hầu hết các hoạt động có tăng trưởng. Theo đánh giá của giới chuyên gia, lợi nhuận của nhiều ngân hàng tăng mạnh là nhờ hoạt động cho vay tăng trưởng mạnh.
Điển hình tại Vietcombank, trong 6 tháng, tăng trưởng tín dụng lên tới 13,1%, tăng vọt so với các năm trước đó với thời kỳ còn ghi nhận tăng trưởng âm. Tăng trưởng tín dụng của Sacombank cũng ở mức cao đạt hơn 10%. TPBank cũng có mức tăng trưởng tương tự. Tính chung cả thị trường, tăng trưởng được đánh giá ở mức cao nhất trong vòng 8 năm qua, cả nước đạt 7,54%, cao hơn cùng kỳ năm 2016 (đạt 6,2%) và 2015 (đạt 6,28%).
Rầm rộ tuyển dụng
Đạt lợi nhuận cao ở vị trí top đầu, "ông lớn" Vietcombank thông báo tuyển dụng với hơn 400 chỉ tiêu cho các chi nhánh trong tháng 7 này. Theo đó, ngân hàng đang có nhu cầu tuyển dụng 404 cán bộ cho 94 chi nhánh khắp cả nước, trong đó chủ yếu là cán bộ khách hàng với 284 vị trí.
Tuy nhiên, điều kiện tuyển dụng của ngân hàng này khá khắt khe. Ngân hàng sẽ không nhận hồ sơ của những ứng viên đã dự thi vào ngân hàng này trong thời gian 6 tháng gần nhất nhưng không trúng tuyển.
VietinBank cũng vừa ra thông báo tuyển dụng 77 chỉ tiêu tại trụ sở chính trong quý III/2017, với rất nhiều lĩnh vực từ truyền thống như chăm sóc khách hàng, quả trị dữ liệu, phân tích kinh doanh, công nghệ thông tin, thẩm định tín dụng,... cho đến các nghiệp vụ phức tạp và mới hơn như: kinh doanh ngoại tệ, phái sinh hàng hóa, phái sinh lãi suất. Địa điểm làm việc tập trung ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.
Sacombank, sau các động thái thay đổi các vị trí nhân sự chủ chốt, ngân hàng này tuyển dụng gần 1.000 nhân sự trên hệ thống với các chức danh: chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp lớn và FDI, nhân viên hỗ trợ và nhiều chức danh khác. Thời hạn nộp hồ sơ ứng tuyển từ nay đến hết ngày 13/8/2017.
Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) vừa ra thông báo tuyển dụng 500 nhân sự cho nhiều vị trí từ chuyên viên đến cấp quản lý làm việc tại hội sở và các đơn vị kinh doanh trên toàn quốc nhằm hiện thực hóa mục tiêu mở rộng mạng lưới, phát triển kinh doanh.
Ngân hàng này chiêu mộ nhân tài cho nhiều chức danh, từ giám đốc, phó giám đốc chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng cho tới trưởng phòng, trưởng bộ phận từ Bắc vào cho tới TPHCM, Cần Thơ,... Nam A Bank cũng tuyển hàng trăm vị trí chuyên viên, từ giao dịch viên, chăm sóc khách hàng, tư vấn kinh doanh thẻ,... cho đến các vị trí truyền thông, thiết kế, công nghệ thông tin,... chuyển nhà trọn gói
Trên thực tế, xu hướng các ngân hàng đẩy mạnh tuyển dụng trở lại có từ hơn 2 năm qua với nhiều ngân hàng tuyển tới một vài nghìn người trong năm 2016 như: VPBank, VietinBank BIDV, MBBank. Đây là giai đoạn tăng cường hoạt động trở lại sau vài năm tái cơ cấu và thắt chặt trước đó, từ 2011-2013.
Hoạt động kinh doanh lãi nghìn tỷ đồng, tăng trưởng tín dụng cao trong 6 tháng đầu năm 2017 và triển vọng khá tốt cho nửa năm còn lại là tiền đề để các ngân hàng tiếp tục đẩy mạnh tuyển dụng và tăng lương cho người lao động.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây