Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Các căn hộ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Các căn hộ condotel đang là kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án Virgo Hotel & Apartment càng thu hút

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Các căn hộ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Các căn hộ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Các căn hộ condotel đang là kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án Virgo Hotel & Apartment càng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư bởi là dự án hiếm hoi có chính sách cam kết mua lại căn hộ.
Bảo an về tính thanh khoản
Khi mua một tài sản bất động sản thì một trong những yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu chính là tính thanh khoản và tỷ lệ gia tăng giá trị đầu tư. Bởi nếu dự án đã mua mà khó cho thuê, bán lại thì nhà đầu tư sẽ khó thu hồi vốn và khi cần huy động vốn lại không bán được. Giá căn hộ khi bán đi cũng là một vấn đề được lưu tâm hàng đầu, không khách hàng nào muốn đầu tư vào căn hộ để khi bán đi lại phải chịu lỗ.
Điều đặc biệt của dự án Virgo Hotel & Apartment chính là chính sách cam kết mua lại với giá tăng lên tới 8% giá trị căn hộ condotel. Không ít khách hàng lo lắng về tính thanh khoản khi mua condotel và băn khoăn rằng khi muốn bán thì việc giao dịch liệu có dễ dàng hay không? Chính vì thế, cam kết này của chủ đầu tư Virgo Nha Trang như một cú hích đối với dự án, giúp thu hút sự chú của các nhà đầu tư đang chần chừ vì những băn khoăn trên.
Dự án Virgo Hotel & Apartment là dự án hiếm hoi trên thị trường được chủ đầu tư ban hành chính sách cam kết mua lại căn hộ condotel từ sau khi bàn giao. Theo đó, sau khi bàn giao và đóng đủ 95% giá trị căn hộ Condotel, nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán chỉ cần làm đơn kiến nghị. Chủ đầu tư cam kết sẽ thanh toán trong vòng 20 ngày kể từ ngày khách hàng hoàn thiện thủ tục chuyển nhượng cho chủ đầu tư, rất nhanh chóng và thuận lợi.
Với chính sách này, chủ đầu tư Virgo Nha Trang giúp khách hàng giải quyết được 2 bài toán còn phân vân là tính thanh khoản và tăng giá bất động sản. Sau khi bàn giao khách hàng có thể bán bất cứ khi nào thấy cần thiết cũng như giá bán chắc chắn có lãi so với giá mua bởi giá tăng lên 8% giá trị căn hộ condotel.
Đây là chính sách hiếm có trên thị trường cũng như là điểm khác biệt của dự án Virgo Hotel & Apartment bởi khi đó nhà đầu tư muốn mua hay bán căn hộ condotel đều rất dễ dàng, như một bảo an về tính thanh khoản cho tài sản đầu tư.
Chị Huyền – một khách hàng mua condotel tại Virgo Hotel & Apartment cho rằng, chính sách này không chỉ đơn thuần là củng cố niềm tin ở các khách hàng và nhà đầu tư có dự định mua condotel, mà nó còn bảo đảm cho việc thu hồi vốn nếu cần về sau và thể hiện trách nhiệm đến cùng của chủ đầu tư đối với người mua.
Đối với anh Tùng, một nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm thì chính sách mua lại này của Virgo Nha Trang thể hiện sự tự tin của chủ đầu tư về giá trị gia tăng của dự án.
“Để có thể ban hành chính sách mua lại căn hộ Condotel với giá tăng lên 8%, chủ đầu tư Virgo Nha Trang chắc chắn phải có những đánh giá khả quan về tiềm năng của dự án, khả năng quản lý và khai thác các sản phẩm linh hoạt và đạt năng suất phòng cao. Đây mới chính là điểm đặc biệt của chính sách giúp các nhà đầu tư an tâm”, anh Tùng nhận định.
Bên cạnh chính sách cam kết mua lại, chủ đầu tư của Virgo Hotel & Apartment còn cung cấp chính sách cam kết lợi nhuận 11%/ năm trong 8 năm đầu. Theo đó, các khách hàng khi tham gia chương trình liên kết cho thuê căn hộ condotel sẽ được hưởng lợi nhuận hàng năm lên đến 11% giá trị căn hộ, tương đương với 132 triệu mỗi năm cho căn hộ từ 1,2 tỷ đổng. Lợi nhuận năm thứ 9 trở đi tối thiểu sẽ là 9% một năm. Với nguồn lợi nhuận ổn định thu về hàng năm này, khách hàng có thể nhanh chóng thu hồi khoản đầu tư và hưởng lợi nhuận ròng những năm sau đó. chuyển nhà trọn gói
Không chỉ sở hữu vị trí đẹp nằm trong trung tâm khu du lịch sôi động nhất Nha Trang, dự án này còn là tổ hợp căn hộ cao cấp- căn hộ condotel – phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nên thu hút đối tượng khách hàng rất đa dạng. Chủ đầu tư của dự án là Virgo Nha Trang cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường với vai trò chủ đầu tư và đơn vị quản lý.
Bên cạnh đó, dự án Virgo Hotel & Apartment còn được xây trên khu đất được xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn nên các khách hàng và nhà đầu tư không còn lo lắng về quyền sở hữu có thời hạn như nhiều dự án khác ở cùng phân khúc.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây