Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cách đây hơn 5 năm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cách đây hơn 5 năm, khi làm việc tại một công ty gạch men, anh Duy chẳng may bị tai nạn lao động dẫn đến tổn thương tủy sống. Số

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cách đây hơn 5 năm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cách đây hơn 5 năm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cách đây hơn 5 năm, khi làm việc tại một công ty gạch men, anh Duy chẳng may bị tai nạn lao động dẫn đến tổn thương tủy sống. Số tiền chạy chữa lên đến 300 triệu đồng, đến nay vẫn trả chưa xong. Dù giữ được mạng sống, nhưng cũng từ đó anh mang theo mình một cơ thể liệt tứ chi, nhìn con thơ dại đói sữa từng ngày.
Về thôn Uất Lâm, xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên hỏi là không ai không biết hoàn cảnh của anh Trương Thế Duy (29 tuổi), một người thanh niên tuổi còn quá trẻ nhưng lại chịu cảnh bị liệt tứ chi. Mọi việc trong nhà, đều do người vợ đồng bào chị Ksêr H.Anh lo toan, chăm sóc. Thêm đó hai vợ chồng còn có con nhỏ 15 tháng tuổi đói cơm, khát sữa.
Hiện tại bệnh anh Duy đã trở nên trầm trọng hơn vì không có tiền mua thuốc. Trò chuyện với chúng tôi anh chỉ có thể nằm để tiếp chuyện, còn ngồi là chân tay tê buốt, tím ngắt.
Vẻ mặt u buồn nhìn về đứa con gái anh Duy kể: “Vì cuộc sống mưu sinh nên tôi lên thành phố để lập nghiệp, cầu kiếm một tương lai tốt hơn, nhưng nào ngờ tai họa ập đến trong ngày đầu tiên đi làm. Tôi bị chấn thương gãy xương cổ C5, C6 và bị chấn thương tủy sống, cũng từ đó đến nay thân tôi bại liệt hoàn toàn”.
Số tiền chữa chạy lên đến 300 triệu đồng mới đủ giữ mạng cho tôi, nhưng công ty chỉ cho được 20 triệu đồng. Số tiền còn lại bố mẹ chạy vạy hàng xóm, láng giềng chứ ở quê bố phụ hồ, mẹ thì bị rối loạn tâm thần thì số tiền đó tìm đâu ra. Đến nay, số nợ này vẫn chưa trả hết, nhiều lần chủ nợ đến đòi mà lòng tôi cắn rứt.
“Thân tôi bây giờ yếu lắm, ngày trước còn có tiền mua thuốc thì cũng thấy khỏe khỏe, giờ hết sạch tiền rồi. Tiền gạo, mắm, mọi chi phí đều nhờ số tiền trợ cấp xã hội 540.000 mà nhà nước cho. Nên giờ có đau tôi cũng phải gắng cắn răng mà chịu”- anh Duy ngậm ngùi.
Nói về chuyện tình duyên của chị và vợ anh Duy càng sầu hơn: Năm 8/2014, tình cờ tôi gặp được vợ Ksêr H.Anh. Rồi sao vợ tôi thương tôi, như một giấc mơ chúng tôi kết duyên nên nghĩa vợ chồng từ đó. Rồi cũng cật lực trời thương nên cho tôi được cháu Duyên, nhưng đến nay tôi lại thấy mình sai, khi đã làm liên lụy khổ cực cho vợ và con… Nói tới đó anh Duy nghẹn lời.
Khi biết phóng viên về tìm hiểu hoàn cảnh gia đình anh Duy, ông Võ Lành, hàng xóm bộc bạch: “Trường hợp cháu Duy là tôi thấy thương lắm. Mỗi lần ngồi với nhau chúng tôi đều thấy lo cho nó, hút điếu thuốc, uống ngụm trà tôi cũng nghĩ về vợ chồng nó và cháu nhỏ nữa. Không biết hai vợ chồng nó làm sao mà cầm cự, rồi xoay kinh tế thế nào để lo cho con bé có ăn, có học nữa”. chuyển nhà trọn gói
Ông Lành cũng cho biết thêm, nhà nó ở cũng là chúng tôi người viên gạch, người bao măng mà cất cho nó cái nhà nhỏ nhỏ ở tạm trú mưa, trú nắng chứ nó làm gì có tiền mà xây.
“Với hoàn cảnh như hiện tại, cơm ba bữa còn phải lo. Thì tôi sợ không lo nổi cho vợ cho con. Sau này học hành, chữ nghĩa của cháu không biết phải thế nào…” anh Duy nói.
Anh Lương Công Cộng, hàng xóm chia sẻ: “Cháu Diệp con thằng Duy bị suy dinh dưỡng nặng đó. Nó không có tiền mua sữa ngoài như con họ, rồi vợ nó ăn cơm toàn với rau thêm gói mì tôm thì chất đâu mà có sữa cho con bú… Trước đây, hai vợ chồng nó cũng cố gắng đẩy xe đi bán vé số kiếm tiền, nhưng giờ bệnh thằng Duy trở nặng, lại thêm có cháu nhỏ, nên hoàn cảnh hai vợ chồng nó ngày càng thêm khó khăn”
Chia sẻ với hoàng cảnh anh Duy, ông Nguyễn Thanh Thép, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa nói: “Hoàn cảnh của Duy tôi nắm rất rõ, Duy bị liệt tứ chi do tai nạn lao động, có vợ người đồng bào và con nhỏ. Nên mỗi lần có bao gạo, thùng mì từ nhà hảo tâm là Duy đều có, nhưng cũng chỉ có thể lo đến đó. Vì vậy, tôi hy vọng thông qua báo Dân trí nhờ tấm lòng của các nhà hảo tâm trên cả nước giúp đỡ để Duy có điều kiện chăm sóc vợ con có bữa cơm, bữa cháo và cũng có tiền lo cho con nhỏ học hành sau này nữa…”.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây