Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Căn nhà xây dựng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Căn nhà xây dựng sai cốt cao độ tại tầng hầm và tầng trệt dẫn đến làm tăng số tầng cao công trình. Ngoài ra, vị trí cầu thang bộ,

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Căn nhà xây dựng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Căn nhà xây dựng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Căn nhà xây dựng sai cốt cao độ tại tầng hầm và tầng trệt dẫn đến làm tăng số tầng cao công trình. Ngoài ra, vị trí cầu thang bộ, mái che cầu thang máy cũng xây sai phép và chủ đầu tư cũng xây dựng thêm cầu thang máy. Dù đã có quyết định cưỡng chế, kết luận của Thanh tra TP nhưng đã 5 năm mà quận Thủ Đức vẫn chưa xử lý xong vụ việc.
Ông Nguyễn Nam Hải – Trưởng phòng Quản lý đô thị quận Thủ Đức - cho biết cơ quan chức năng đã phát hiện công trình tại số 120 Kha Vạn Cân (khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) xây dựng sai phép từ cuối năm 2011.
Theo ông Hải, chủ đầu tư căn nhà đã nâng cao độ tầng bán hầm và cho xây thêm phòng và buồng thang máy trên sân thượng đã tăng số tầng và chiều cao tòa nhà.
Qua kiểm tra, quận đã lập biên bản vi phạm vào năm 2012 và ra quyết định xử phạt hành chính, đồng thời yêu cầu chủ đầu tư tự khắc phục sai phạm.
Đến tháng 7/2012, quận Thủ Đức có quyết định cưỡng chế phá dỡ đối với hạng mục sai phạm. Tuy nhiên, chủ đầu tư chỉ mới tháo dỡ một phần trên sân thượng, phần sai phạm ở tầng hầm và buồng thang máy vẫn chưa xử lý.
Theo văn bản quận Thủ Đức gửi Sở Xây dựng TPHCM ngày 10/12/2013, tòa nhà tại 120 Kha Vạn Cân được cấp phép tối đa là 7 tầng (không kể tầng hầm, tầng lửng, mái che cầu thang). Chủ đầu tư xây dựng sai phép vị trí cầu thang bộ, xây dựng thêm cầu thang máy, xây dựng cầu thang bộ lên sân thượng và mái che cầu thang máy làm thay đổi kết cấu bên trong công trình.
Ngoài ra, việc xây dựng sai cốt cao độ tại tầng hầm và tầng trệt dẫn đến làm tăng số tầng cao công trình.
Mới đây, ngày 12/6, UBND phường Hiệp Bình Chánh tiến hành kiểm tra công trình tại số 120 Kha Vạn Cân và phát hiện chủ đầu tư tiến hành sửa chữa nhưng không có đơn xin phép và chưa có sự chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền.
Ngày 13/6, phường ra thông báo về việc giữ nguyên hiện trạng căn nhà. Đây là căn nhà thuộc kết luận số 26/KL-TTTP-P4 ngày 12/8/2014 của Thanh tra Thành phố về việc xây dựng sai phép.
Theo UBND phường Hiệp Bình Chánh, hiện nay, các cơ quan đang xem xét kết quả giải quyết. Tuy nhiên, phường chưa nhận được kết quả xử lý đối với việc xin tồn tại công trình nêu trên.
Phường Hiệp Bình Chánh đã yêu cầu chủ đầu tư bổ sung các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa và kết quả giải quyết vi phạm công trình xây dựng theo kết luận của Thanh tra Thành phố năm 2014.
Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Nam Hải cho biết, căn nhà số 120 Kha Vạn Cân là một trong hàng chục trường hợp xây dựng sai phép chưa được giải quyết dứt điểm theo kết luận thanh tra số 26/KL-TTTP-P4 năm 2014 của Thanh tra Thành phố. chuyển nhà trọn gói
Theo ông Hải, công trình sai phạm kéo dài nhiều năm nhưng vẫn chưa được giải quyết dứt điểm vì địa phương chờ ý kiến hướng dẫn của Sở Xây dựng TP.
“Nếu xử lý sai phạm thì phải cắt tầng hầm. Việc này khá “zích zắc”vì ảnh hưởng đến kết cấu chính của công trình. Tòa nhà to như vậy xử lý rất khó. Từ năm 2013, quận đã gửi văn bản xin Sở Xây dựng TP cho ý kiến hướng dẫn cụ thể có cho phép công trình tồn tại hay không nhưng đến nay chưa có phản hồi”, ông Hải nói.
Theo vị Trưởng phòng Quản lý đô thị, nếu Sở Xây dựng đồng ý cho tồn tại căn nhà số 120 Kha Vạn Cân thì quận sẽ mời chủ đầu tư lên để thực hiện các bước tiếp theo.
Ông Hải cho biết, sau khi nhận được thông báo của phường Hiệp Bình Chánh về việc chủ đầu tư tiếp tục cho sửa chữa thì quận đã tiến hành tổng hợp các trường hợp sai phạm xây dựng trên địa bàn (trong kết luận 26) và tiếp tục kiến nghị TP những khó khăn vướng mắc hiện nay để được hướng dẫn giải quyết dứt điểm.
Theo ông Hải, sở dĩ chưa giải quyết dứt điểm sai phạm của căn nhà 120 Kha Vạn Cân là do những “khó khăn đặc thù” nên quận phải tiếp tục chờ hướng dẫn của Sở Xây dựng TP.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây