Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Căng thẳng và áp lực

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Căng thẳng và áp lực từ sự thúc ép của gia đình về việc kết hôn vào mỗi dịp đoàn tụ, những người trẻ tuổi tại Trung Quốc đã tìm cách

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Căng thẳng và áp lực

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Căng thẳng và áp lực
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Căng thẳng và áp lực từ sự thúc ép của gia đình về việc kết hôn vào mỗi dịp đoàn tụ, những người trẻ tuổi tại Trung Quốc đã tìm cách đối phó bằng việc lên mạng tìm kiếm người yêu “hờ".
Vài năm gần đây, những người trẻ độc thân Trung Quốc vào mỗi những dịp lễ tết đoàn tụ với gia đình luôn nhận được những bài thuyết giảng về tầm quan trọng của hôn nhân và việc duy trì nòi giống trong gia đình.
Trước tình hình trên, cô gái trẻ người Trung Quốc Zhao Yuqing đã thực hiện một thử nghiệm nhỏ để chứng minh sự căng thẳng về việc kết hôn của của thế hệ trẻ khi đối diện với gia đình là có thật.
Yuqing là sinh viên tốt nghiệp trường Luật. Cô nhận ra rằng những người trẻ có xu hướng lên các trang web hoặc ứng dụng để tìm kiếm “người yêu hờ” trực tuyến để giới thiệu với gia đình.
Giá tiền cho một lần thuê bạn gái dao động tùy vào đặc tính của cô gái cho thuê. Những cô gái hấp dẫn ở lứa tuổi 20 và có học thức sẽ có giá từ 436 USD tới 1453 USD vào mùa cao điểm, theo một khảo sát của Reuters.
Để tiến hành thử nghiệm, trong một mẩu tin quảng cáo trên mạng, Yuqing nói rằng cô muốn trải nghiệm cảm giác của một người yêu “hờ”. Trong 700 người đăng ký thuê Yuqing, cô chọn Wang Quanming, một nhà điều hành trang web đến từ một vùng nông thôn hẻo lánh của Trung Quốc.
Để nói dối bố mẹ Quanming sống ở tỉnh Phúc Kiến một cách trơn tru, cả hai đã “sáng tác” một câu chuyện tình yêu và hai người đã yêu xa một thời gian.
Ngoài ra Yuqing còn đưa ra một quy tắc chặt chẽ đó là không hôn nhau, không ngủ chung, không uống rượu nhưng Yuqing có thể giúp đỡ gia đình của “người yêu hờ” việc nhà.
Khi cặp đôi tới thăm gia đình Quanming, bố mẹ của anh đã đối xử với Yuqing như người nhà và không đặt ra quá nhiều câu hỏi về tình trạng quan hệ của họ.
Sau khi thăm nhà người yêu hờ, Yuqing quay trở lại Bắc Kinh và bắt đầu đăng một bài viết trên ứng dụng Wechat kể về trải nghiệm làm bạn gái hờ, kể rằng cô đã có kỷ niệm tuyệt vời tại nhà Quanming. chuyển nhà trọ gói
Quanming nói anh không hề cảm thấy giận dữ, và để tránh cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn, anh đã gửi bài viết của Yuqing cho mẹ mình, bà Nong Xiurong. Bà Xiurong cho biết bà không hề tức giận, ngược lại bà còn cảm thấy xúc động với bài viết của Yuqing.
Tuy nhiên, nỗi lo về việc lấy vợ cho con trai vẫn tồn tại trong bà Xiurong, mục tiêu số 1 của bà vẫn là con trai mình sẽ tìm được một nửa còn lại.
Trả lời Reuters, Yuqing cho biết, ở những vùng hẻo lánh, mọi người có xu hướng phóng đại mọi thứ, dẫn tới căng thẳng và áp lực cho những người trẻ tuổi. Họ dường như sốt sắng tìm kiếm bạn đời cho những người thân quen, điều này vô tình lại khiến các bạn trẻ càng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một người phù hợp.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây