Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cầu 12 triệu đô do

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cầu 12 triệu đô do Trung Quốc xây sập ở Kenya
Một cây cầu do công ty Trung Quốc xây dựng với chi phí 12 triệu USD bị sập

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cầu 12 triệu đô do

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cầu 12 triệu đô do
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cầu 12 triệu đô do Trung Quốc xây sập ở Kenya
Một cây cầu do công ty Trung Quốc xây dựng với chi phí 12 triệu USD bị sập, làm ít nhất 27 công nhân bị thương.
31 người Trung Quốc bị bắt vì khai khoáng trái phép ở Zambia
Cây cầu trên sông Nzioa, huyện Busia sập sáng sớm 26/6, chưa đầy hai tuần sau khi Tổng thống Uhuru Kenyatta đến thị sát trong chiến dịch trước cuộc tổng tuyển cử vào tháng 8. Vụ việc làm ít nhất 27 công nhân bị thương. Chính quyền Kenya đã cho đình chỉ thi công và điều tra nguyên nhân. 
Các nhân chứng nói cây cầu bắt đầu rung lắc trước khi tấm bê tông giữa bị sập, theo báo Nation. Cầu được tạo thành từ ba tấm bê tông, hai tấm đầu và cuối dài 25 m, tấm giữa dài 50 m. Dự án chính phủ Kenya đầu tư trị giá 12 triệu USD, được Tập đoàn xây dựng hải ngoại Trung Quốc (COEG) thực hiện. Theo kế hoạch, cầu sẽ khánh thành vào tháng tới.
Jerome Xzue Hua, quản lý dự án của công ty, nhận trách nhiệm và hứa bồi thường nạn nhân. Ông cho hay các kỹ sư cũng không rõ nguyên nhân tai nạn. Tuy nhiên, ông bảo vệ công ty trước những tuyên bố họ không tuân thủ các tiêu chuẩn xây cầu cần thiết.
"Đây là điều rất bất thường bởi mọi quy chuẩn và chỉ số đều được đáp ứng", ông nói. "Chúng tôi có những kỹ sư kinh nghiệm và chúng tôi đều khó hiểu trước những gì đã xảy ra. Chúng tôi hy vọng tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và sửa chữa vấn đề". 
Ngày 30/8/2014, 11 người chết sau khi con thuyền chở họ trên dòng sông này bị lật úp. Tổng thống Kenyatta đã hứa xây cầu để ngăn những vụ tai nạn tương tự xảy ra. chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây