Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cha kiện con

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cha kiện con đòi tiền trúng số độc đắc Theo tòa sơ thẩm, người con gái không có chứng cứ gì chứng minh rằng người cha đã cho tặng số

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cha kiện con

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cha kiện con
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cha kiện con đòi tiền trúng số độc đắc
Theo tòa sơ thẩm, người con gái không có chứng cứ gì chứng minh rằng người cha đã cho tặng số tiền 1 tỉ đồng nên tòa tuyên buộc phải trả lại...
Theo hồ sơ, tháng 5-2016, ông Phạm Văn Đồng (53 tuổi, ngụ huyện Tân Thạnh, Long An) trúng thưởng bốn tờ vé số, trong đó có ba tờ trúng giải độc đắc (1,5 tỉ đồng/tờ) và một tờ trúng giải khuyến khích (100 triệu đồng).
Kiện con gái đòi 1 tỉ đồng
Sau đó ông Đồng đã tặng cho người chị ruột của mình tờ vé số trúng giải khuyến khích, còn lại ba tờ trúng giải độc đắc thì ông giữ trong người.
Hay tin ông Đồng trúng số, ông NHH (con rể ông Đồng) đã đến kêu ông Đồng đưa ba tờ vé số độc đắc để đi lãnh thưởng giúp. Ông Đồng đồng ý. Tiếp đó, ông H. đưa ba tờ vé số cho vợ giữ. Vợ ông H. cùng một người con gái khác của ông Đồng là bà PTMS đã đi lãnh tiền trúng thưởng.
Theo ông Đồng, nhận được tiền trúng thưởng, các con ông đã chia nhau tiêu xài. Còn lại 1 tỉ đồng, bà S. đem gửi tiết kiệm tại một chi nhánh ngân hàng ở huyện Tân Thạnh. Ông Đồng nhiều lần yêu cầu bà S. chuyển số tiền này cho ông tự quản lý nhưng bà S. không chịu. Vì vậy ông Đồng đã khởi kiện, yêu cầu TAND huyện Tân Thạnh tuyên buộc bà S. phải trả lại 1 tỉ đồng cho ông.
Tòa tuyên con gái thua kiện
Theo yêu cầu của ông Đồng, TAND huyện Tân Thạnh đã ra quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời là phong tỏa số tiền gửi tiết kiệm 1 tỉ đồng của bà S. trong sổ tiết kiệm tại ngân hàng. Ông Đồng phải nộp tạm ứng 200 triệu đồng để thực hiện nghĩa vụ bảo đảm.
Làm việc với tòa, bà S. không đồng ý trả lại 1 tỉ đồng cho ông Đồng. Bà khai rằng sau khi nhận tiền trúng thưởng vé số, bà đã đưa cho ông Đồng khoảng 2 tỉ đồng để chia cho anh chị em cùng bà con họ hàng. Số tiền còn lại trong tài khoản của bà là 2 tỉ đồng, bà đã rút ra mua một căn nhà với giá 400 triệu đồng cho ông Đồng ở, sau đó rút thêm 100 triệu đồng nữa để mua nội thất trong nhà.
Cũng theo bà S., đến tháng 8-2016, bà rút tiếp 500 triệu đồng để đưa cho ông Đồng tiêu xài. Còn lại 1 tỉ đồng, ông Đồng nói cho bà nên bà đã gửi tiết kiệm với thời hạn một năm, có dự thưởng, không được rút trước thời hạn. Do cần tiền tiêu xài nên bà đã thế chấp sổ tiết kiệm này và vay ngân hàng 1 tỉ đồng.
Phía ngân hàng (tham gia tố tụng với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) cũng có yêu cầu độc lập là yêu cầu bà S. phải trả lại 1 tỉ đồng tiền vay cùng gần 50 triệu đồng tiền lãi phát sinh. Cạnh đó, ngân hàng còn yêu cầu tòa hủy quyết định phong tỏa sổ tiết kiệm để ngân hàng thu hồi khoản vay của bà S.
Ngày 23-8-2017, TAND huyện Tân Thạnh đã đưa vụ kiện ra xét xử sơ thẩm. Tòa nhận định rằng bà S. không có chứng cứ gì chứng minh rằng ông Đồng đã cho tặng bà số tiền 1 tỉ đồng này. Từ đó tòa tuyên buộc bà S. phải trả cho ông Đồng 1 tỉ đồng. Ngoài ra, tòa cũng tuyên chấp nhận toàn bộ yêu cầu của phía ngân hàng. chuyển nhà trọn gói
Sau phiên xử, ông Đồng đã kháng cáo theo thủ tục phúc thẩm bởi theo ông, bản án sơ thẩm tuyên như vậy là ưu tiên cho phía ngân hàng được nhận toàn bộ số tiền 1 tỉ đồng trong sổ tiết kiệm của bà S. Mà như vậy thì ông sẽ khó mà đòi lại được tiền từ bà S.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin khi vụ kiện này có diễn tiến mới.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây