Điện Thoại: 0936070109

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chia sẻ về những khó khăn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chia sẻ về những khó khăn trong công việc khi sở hữu một hình xăm trên cánh tay, Hoàng Lương (26 tuổi) khuyên các bạn trẻ nên cân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chia sẻ về những khó khăn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chia sẻ về những khó khăn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chia sẻ về những khó khăn trong công việc khi sở hữu một hình xăm trên cánh tay, Hoàng Lương (26 tuổi) khuyên các bạn trẻ nên cân nhắc trước khi quyết định xăm, bài viết thu hút hơn 19.000 lượt Cảm xúc, hơn 2.000 bình luận từ cộng đồng mạng.
Chia sẻ về những khó khăn trong công việc khi sở hữu một hình xăm trên cánh tay, Hoàng Lương (26 tuổi) khuyên các bạn trẻ nên cân nhắc trước khi quyết định xăm.
Chia sẻ về những khó khăn trong công việc khi sở hữu một hình xăm trên cánh tay, Hoàng Lương (26 tuổi) khuyên các bạn trẻ nên cân nhắc trước khi quyết định xăm.
Xăm hình là một nghệ thuật và hiện nay đang được giới trẻ yêu thích. Có thể trước đây, khó để nhìn thấy một cô gái có hình xăm trên người, thế nhưng ngày nay một hình xăm bé trên ngón tay, cổ chân hay sau gáy lại là cách để họ thể hiện cá tính riêng mình.
Việc xăm hình, góc nhìn về một người có hình xăm dù ở bất cứ vị trí nào đã thoáng hơn trước rất nhiều, thế nhưng vẫn còn đâu đó những cái nhìn thiếu thiện cảm, việc lựa chọn công việc với một số bạn trẻ còn gặp nhiều khó khăn.
Mới đây, Hoàng Lương - một bạn trẻ đến từ TP. HCM đã chia sẻ câu chuyện về hình xăm của mình và nhận được nhiều tranh luận từ cộng đồng mạng. Lương ra trường được 3 năm, trong thời gian đó anh đi làm thuê, kinh doanh và quyết định xăm lên tay vì yêu thích.
Dù bị người nhà phản đối nhưng vì tuổi trẻ “cứ làm đi rồi tính”, Lương sau đó đã sở hữu một hình xăm khá lớn trên cánh tay.
Ban đầu, vốn việc kinh doanh tự do không quá coi trọng hình thức, việc sở hữu hình xăm không khiến anh bị mất khách, cũng không ai dị nghị gì nhưng lâu dần “mới thấy phiền”.
“Công việc chưa có gì ổn định, buôn bán thì nhàm nhàm ngày no ngày đói, đợt gần đây mình có cơ hội được xin vào một chân làm cán bộ trong một công ty mà nếu có hình xăm này thì không thể được nhận, vậy nên mình quyết định đi xóa...”, Lương viết.
Đi xăm đau 1 thì xóa xăm đau gấp 10 lần, không những vậy phải xóa nhiều lần mới mờ vết xăm cũ và việc để lại sẹo là điều không tránh khỏi.
Từ câu chuyện của mình, chàng trai khuyên các bạn trẻ nếu ai có ý định đi xăm thì một là khi công việc phải thật sự ổn định hoặc là xăm chỗ nào kín để tránh gặp phải những rắc rối như anh.
Sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến, bạn Hà Vy viết: “Người ta nói bên nước ngoài không kỳ thị xăm, xăm vẫn xin được việc nhưng bản thân bạn mình có hình xăm nhỏ xíu ở tay sang bên Mỹ vẫn không được nhận dù bằng khá”. chuyển nhà trọn gói
Trái với quan điểm của Hoàng Lương, bạn Lê Thanh Nguyễn cho rằng: “Nếu đã xăm là xác định gắn bó với nó cả đời! Đã xăm là không bao giờ hối tiếc! Đã xăm là không sợ bị nhìn ngó kỳ thị”.
Trước những ý kiến đó, Lương cho rằng dù hiện nay xăm là một nghệ thuật nhưng không có nghĩa được lạm dụng nó để thể hiện thái quá bởi vì “cuộc sống sẽ cho ta nhiều cơ hội tốt, đừng vì hình xăm mà đánh mất”.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây