Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng chết đột ngột

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng chết đột ngột, vợ than bị "làm khó" khi đi chứng tử Đến chiều 29/8, tức là sau khi anh Nguyễn Văn Nhờ chết 19 ngày, gia đình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng chết đột ngột

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng chết đột ngột
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng chết đột ngột, vợ than bị "làm khó" khi đi chứng tử
Đến chiều 29/8, tức là sau khi anh Nguyễn Văn Nhờ chết 19 ngày, gia đình vẫn chưa thể làm được giấy chứng tử cho anh.
Gia đình bức xúc tố phường “làm khó”
Theo phản ánh của gia đình chị Phan Thị Thơ (SN 1984, trú Hòa Tiến, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, Khánh Hòa), sáng ngày 10/8, người dân phát hiện chồng chị là anh Nguyễn Văn Nhờ (SN 1985) tử vong bên hồ nuôi tôm, nghi bị điện giật.
Sau đó gia đình báo cơ quan chức năng và cơ quan pháp y đã đến hiện trường thực hiện thủ tục khám nghiệm tử thi.
Trong ngày hôm đó, anh trai của chị Thơ là ông Phan Bá Châu đến UBND phường Cam Nghĩa làm thủ tục cấp giấy chứng tử cho anh Nhờ.
Tuy nhiên, nữ cán bộ xử lý hồ sơ là bà Lê Thị Hà yêu cầu phải là vợ của người mất đến làm thủ tục và phải có kết quả giám định của cơ quan công an về nguyên nhân tử vong. Đồng thời, nữ cán bộ cũng yêu cầu người nhà phải đến làm thủ tục này trong vòng 15 ngày kể từ ngày người thân mất.
Sau khi đưa chồng về quê nội (tỉnh Bến Tre) mai táng. Sợ hết hạn 15 ngày nên sáng ngày 24/8, chị Thơ đã lên UBND phường Cam Nghĩa làm thủ tục xin cấp giấy chứng tử.
Một nam cán bộ phường tiếp nhận hồ sơ sau 2 lần bổ sung và hẹn chiều đến. Chiều cùng ngày, chị Thơ đến UBND phường, cán bộ Lê Thị Hà lại yêu cầu cung cấp kết quả nguyên nhân mất nên chị Thơ lại về.
Mắt đỏ hoe, chị Thơ cho biết, sáng 29/8, chị vào Công an TP Cam Ranh hỏi thì được biết hiện vẫn chưa có kết quả pháp y.
“Chồng em mất rồi thì em cần giấy chứng tử. Em ra phường thì họ bảo cần kết quả pháp y. Em nghĩ kết quả pháp y không biết chừng nào mới có, sợ lâu quá phường không cấp giấy chứng tử cho mình”, chị Thơ trình bày.
Anh trai chị Thơ là ông Phan Bá Tuấn nói: “Vậy là trong thời gian chưa có kết quả của bên công an là em rể tôi không được cấp giấy chứng tử? Quy trình thực hiện thủ tục cấp giấy chứng tử của UBND phường Cam Nghĩa có đúng theo quy định pháp luật không hay các cán bộ UBND phường Cam Nghĩa làm khó gia đình chúng tôi?”.
Phường Cam Nghĩa khẳng định làm đúng
Chiều 29/8, tiếp chúng tôi liên quan đến sự việc nói trên, bà Huỳnh Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND phường Cam Nghĩa (TP Cam Ranh), khẳng định, trường hợp này “phường giải quyết đúng quy định của pháp luật, chứ không sai”.
Bà Thủy phân trần: “Anh Nhờ chết tại đìa tôm nên được cơ quan công an giải phẫu tử thi theo quy định và theo đề nghị của người nhà. Nhưng tới giờ này, các cơ quan thẩm quyền chưa có văn bản kết luận về cái chết của anh Nhờ thì phường không dám cấp khai tử cho anh Nhờ chết bởi lý do gì cả”.
Tại buổi làm việc, nữ cán bộ tư pháp phường Cam Nghĩa là bà Lê Thị Hà cũng khẳng định rằng mình đã làm đúng quy trình.
Bà Hà giải thích: “Căn cứ Nghị định 123 quy định những trường hợp chết đột ngột như thế này yêu cầu là phải có biên bản giám định pháp y. Tại vì trường hợp này, pháp y tỉnh đã giám định, chứ không phải là không. Trường hợp này buộc phải có văn bản đó em mới cấp được giấy chứng tử với nguyên nhân chết là như thế nào”. chuyển nhà trọn gói
Nghị định bà Hà viện dẫn là Nghị định 123/2015/NĐ-CP của Chính phủ “Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật hộ tịch”.
Về việc gia đình cho rằng đã 2 lần đến phường làm thủ tục chứng tử, bà Hà cho rằng lần đầu có một người đàn ông “lên hỏi, chứ không lên nộp hồ sơ”.
Nữ cán bộ này đã trưng ra một bộ hồ sơ của gia đình về thủ tục nói trên và cho biết có ghi biên nhận chỉ một lần vào ngày 24/8.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây