Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng mình về, anh làm to chuyện

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng mình về, anh làm to chuyện với cả nhà vì mình bầu bí lại bị bắt làm việc như thế. Vậy nhưng mẹ chồng mình vẫn không nhận sai.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng mình về, anh làm to chuyện

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng mình về, anh làm to chuyện
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng mình về, anh làm to chuyện với cả nhà vì mình bầu bí lại bị bắt làm việc như thế. Vậy nhưng mẹ chồng mình vẫn không nhận sai.
Mình mới kết hôn được hơn 2 năm. Trong suốt 2 năm làm dâu, mình đã phải chịu không ít khổ nhọc. Chồng mình làm trong ngành xây dựng, đặc thù công việc bắt anh phải thường xuyên xa nhà. Vì thế thời gian mình ở với gia đình chồng còn nhiều hơn là ở bên chồng.
Làm phụ nữ đã kết hôn, ai cũng mong có con. Mình cũng vậy, thế nhưng kết hôn hơn 1 năm vẫn chưa thụ thai. Mình suốt ngày bị mẹ chồng chì chiết vì chuyện con cái. Thậm chí có lần mẹ chồng mình còn nói bóng gió ngày xưa mình yêu người khác rồi phá thai nhiều lần nên mới khó có con.
Mình vốn là người cam chịu nên chẳng bao giờ dám cãi lại. Chồng thì cả tháng mới về một lần, mình không muốn anh phải lo nghĩ cho chuyện vợ và mẹ nên cũng không nói gì với anh. Nhưng chính vì vậy mà mẹ chồng mình càng lấn tới còn mình thì ngày càng stress.
Nhà chị chồng mình ở gần nên chị ấy hay chạy qua chạy lại tỏ ý khuyên can hòa giải chuyện trong nhà. Thật ra chị không giúp được gì đã vậy còn khiến mối quan hệ của mình và mẹ chồng thêm căng thẳng. Sữa mình mua về để bồi bổ, mẹ chồng mình cho chị chồng mang đi hết. Khi mình về đến nhà, chẳng thấy sữa đâu mới hỏi thì mẹ chồng ráo hoảnh: “Không đẻ được thì đòi hỏi gì. Để con Huyền nó mang về tẩm bổ cho cái thai của nó”.
Ấm ức lắm chứ. Mình đã định rằng sẽ nói với chồng mọi chuyện thì tháng đó mình phát hiện có thai. Nhà người ta khi có con thì ai cũng mừng, còn nhà mình thì ngay khi vừa biết chuyện, mẹ chồng đã vội vàng kéo chồng mình vào phòng to nhỏ: “Chẳng biết cái thai đó của con hay của ai? Có khi nào lúc con đi làm nó đã tòm tem với người khác không? Cả năm chẳng thấy gì, đột nhiên lại có, mẹ nghi lắm”.
Đứng bên ngoài nghe được mà nước mắt mình rơi đầy mặt. Đấy, làm gì có người mẹ chồng nào lại nói như thế khi biết tin con dâu mang thai cơ chứ? Lâu nay mình vẫn luôn nghĩ mẹ chồng mong cháu nên mới khó khăn với mình, nhưng lúc ấy mới vỡ lẽ thật ra mẹ chồng cũng chẳng quý gì đứa cháu của bà.
Mình mang thai nhưng vẫn phải làm đầy đủ việc nhà mặc dù công việc của mình ở cơ quan cũng bận vô cùng. Chị chồng mình đợt này cũng đang có thai nên kiêng khem rất kỹ. Chị ấy còn mang cả quần áo comple của chồng sang cho mẹ giặt vì không giặt được bằng máy lại tiếc tiền đi tiệm giặt là.
Số quần áo comple đó lại đến tay mình chứ mẹ chồng mình không hề đụng tay. Hôm trước mình đang mang chậu quần áo lên tầng để phơi thì không may bước hụt chân và ngã. Mình không giữ được con.
Chồng mình về, anh làm to chuyện với cả nhà vì mình bầu bí lại bị bắt làm việc như thế. Vậy nhưng mẹ chồng mình vẫn không nhận sai, bà nói mình yếu không biết giữ con lại đổ lỗi cho bà. Kết quả là chồng mình giận quá nên nói sẽ ra ở riêng.
Nói là nói vậy nhưng mình mới kết hôn, vốn liếng không thể đủ mua một căn nhà, còn thuê thì biết bao giờ mới tiết kiệm đủ tiền mua nhà, nên mọi kế hoạch vẫn là dự định. Còn chồng mình, anh suốt ngày đi làm nên cũng chẳng thể bảo vệ mình được. Chỉ khổ mình, suốt ngày bị mẹ chồng chì chiết vì chia rẽ bố mẹ chồng với chồng. Mình khổ quá, làm sao có thể thoát ra khỏi căn nhà này đây? chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây