Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng toàn nghĩ tôi là người ăn bám

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng toàn nghĩ tôi là người ăn bám
Chưa bao giờ tôi giấu tiền tiết kiệm riêng. Tôi luôn dành tâm huyết cho gia đình, vậy mà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng toàn nghĩ tôi là người ăn bám

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng toàn nghĩ tôi là người ăn bám
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chồng toàn nghĩ tôi là người ăn bám
Chưa bao giờ tôi giấu tiền tiết kiệm riêng. Tôi luôn dành tâm huyết cho gia đình, vậy mà chồng lại có những lời cay đắng.
Tôi 30 tuổi, kết hôn được 6 năm và có 2 con nhỏ học mẫu giáo, chồng hơn tôi 3 tuổi. Sau khi kết hôn, chúng tôi ở chung với đại gia đình nhà chồng. Chuyện cũng chẳng có gì đáng kể ngoài một số mâu thuẫn khó tránh khỏi trong cuộc sống chung. Tôi lại không phải người có thể nói ra những lời có cánh với bố mẹ chồng, nhưng sự quan tâm, tình cảm dành cho họ là thật lòng, không hề có chút nào giả dối. Bố mẹ chồng tôi là người yêu thương con cháu nhưng đối xử phân biệt rất rõ ràng giữa con dâu và con đẻ. Có một vài lần tủi thân và stress sau sinh do con quấy khóc quá nhiều, tôi có nói bóng gió với chồng, nhưng anh nói lại bằng những lời lẽ rất phũ phàng. Tôi biết vậy nên thôi. Quan hệ giữa tôi và gia đình chồng trong 4 năm sống chung cũng không có điều tiếng gì qua lại. Sau 4 năm, do nhà chồng đông người, chúng tôi dọn ra ở riêng tại ngôi nhà nhỏ do phần nhiều tiền bố mẹ chồng cho, phần còn lại do vợ chồng tôi tích góp.
Khi ra ngoài ở riêng ông bà nội vẫn kiểm soát, khoảng cách giữa 2 vợ chồng ngày càng xa hơn. 2 con còn nhỏ, lại khó ăn, hàng ngày tôi dậy cho con ăn, đưa con đi học rồi đi làm, 5 rưỡi chiều đón con về nấu nướng, cho con ăn rồi nấu ăn cho 2 vợ chồng. Chồng bảo công việc của anh bận nên thường sau 7h mới về, vừa ăn vừa chê, ăn xong rồi lên nhà luôn, mặc tôi dọn rửa, giặt giũ và dậy con học thêm, chồng thỉnh thoảng có giúp phơi quần áo nhưng cũng không tự nguyện. Nhiều người nói tôi vất vả nhưng riêng với chồng thì tại tôi cả, tại tôi mà con lười ăn nên tôi tự chịu. Chồng đa phần đi làm về sớm khi có lịch đi nhậu với bạn hoặc đi thể thao theo lịch hẹn. Đã có lần tôi biết được vào những lúc tôi cặm cụi ở nhà lo cơm nước cho anh và con thì anh vào mạng nhắn tin trêu đùa, nói thương nhớ với cô gái phục vụ tại quán ăn mà anh là khách quen. Lúc đó, trời đất như sụp đổ bởi tôi thật sự rất tin tưởng chồng mình.
Tháng trước, tôi và chồng cãi nhau bởi anh nói không thích thái độ của tôi khi ở nhà chồng. Tôi có trả lời rằng chỉ có thể sống phải đạo làm con, không bao giờ có thái độ hỗn hào với ông bà, còn anh bảo tôi phải vui vẻ hồ hởi thoải mái như tôi về nhà ngoại thì không làm được. Giữa tôi và gia đình anh có một khoảng cách vô hình mà chính anh tạo nên. Nếu như anh hiểu được bố mẹ anh khó tính mà động viên tôi một lời, chắc hẳn dù có thế nào tôi vẫn vui vẻ chấp nhận. Vậy mà anh luôn nói nào là tôi đã làm được cái gì cho nhà anh chưa, ngoài ra còn cấm tôi mai này thắp hương lên bàn thờ bố mẹ anh. Lần này, anh bảo rằng tôi chỉ là đồ ăn bám gia đình anh. Tôi như ngưởi tỉnh mộng, người đàn ông mà tôi lấy làm chồng đây sao? chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây