Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Có con với 3 người đàn ông xong tôi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Có con với 3 người đàn ông xong tôi đều bị họ phụ bạc
Với người đàn ông thứ ba, tôi đã dùng thuốc tránh thai nhưng tỷ lệ 5%

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Có con với 3 người đàn ông xong tôi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Có con với 3 người đàn ông xong tôi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Có con với 3 người đàn ông xong tôi đều bị họ phụ bạc
Với người đàn ông thứ ba, tôi đã dùng thuốc tránh thai nhưng tỷ lệ 5% không thành công của thuốc lại rơi trúng tôi. 
Tôi là người phụ nữ bình thường, sống trách nhiệm, yêu thương con cái, nhưng lại không được thừa nhận là vợ, thậm chí là người yêu (từ khi những đứa con ra đời), con của tôi chưa bao giờ được gọi tiếng “cha”. Ngày còn đôi mươi, nhan sắc mặn mà, biết bao anh theo đuổi, vậy mà khi tôi gặp anh, chỉ mến anh thôi, dại dột tin vào những lời hứa hẹn để rồi có với anh một đứa con khi chưa kết hôn. Từ khi đứa con ra đời cũng là lúc những lời hứa ấy cùng anh theo gió bay đi. Anh kết hôn với người phụ nữ giàu có khác. Tôi một mình nuôi con, anh không chút hỗ trợ, kể cả tinh thần lẫn vật chất.
Thời gian sau, một người đàn ông khác đến với cuộc đời tôi, là người có tri thức, tôi đã nghĩ anh tử tế. Nghe tin tôi có bầu, lúc đầu anh cũng nửa nạc nửa mỡ, rồi sẽ kêu cha mẹ đến nhà dạm hỏi, nhưng thực chất là để chờ xem đó là con trai hay con gái. Anh không một chút chăm sóc, không một ly sữa bầu cho tôi. Lúc được tin đứa bé là con gái, anh lặng lẽ không liên lạc, đi cưới một người phụ nữ khác. Tôi lại một mình nuôi con.
Lần thứ ba, cứ nghĩ ông trời đã thấy tôi đủ tội nghiệp, mang đến cho tôi một người thường xuyên đi chùa, lúc nào cũng nói chuyện đạo lý, phật pháp, điều đó khiến tôi tin rằng cuối cùng thì mình cũng tìm được người đàn ông thật sự. Tôi đã dùng thuốc tránh thai nhưng tỷ lệ 5% không thành công của thuốc lại rơi trúng tôi. Tôi một lần nữa mang bầu ngoài ý muốn. Người đàn ông lúc nào cũng nói chuyện phật giáo kia cũng như hai người đàn ông trước, lặng lẽ cắt liên lạc, đi theo người phụ nữ có tiền khác, để một mình tôi mang nặng đẻ đau, nuôi ba đứa con.
Tôi oán trách, ông trời sao nhẫn tâm, hay tại vì tôi quá ngu dại? Tôi quyết định đòi hỏi công bằng bởi tôi tin nếu không có tình người thì ít nhất còn có pháp luật. Tôi muốn ba người đàn ông kia phải có trách nhiệm với con của mình. Tôi đã gặp họ, nói về luật Hôn nhân và Gia đình: “Cha hoặc mẹ không trực tiếp nuôi con chưa thành niên hoặc con đã thành niên bị tàn tật, mất năng lực hành vi dân sự, không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con. Mức cấp dưỡng cho con do cha, mẹ thỏa thuận; nếu không thỏa thuận được thì yêu cầu Tòa án giải quyết”. Tuy nhiên, bọn họ đều tỏ ra rất khinh thường luật pháp, thách tôi nếu có kiện thì cũng sẽ chỉ tốn tiền xét nghiệm ADN, tiền luật sư, nhưng kết quả sẽ không nhận được một đồng cấp dưỡng nào cả. 
Tôi đang rất hoang mang và tự hỏi, có bao nhiêu người phụ nữ cũng bất hạnh giống mình, đang phải nuôi con nhọc nhằn một mình, chỉ trông chờ một chút lương tâm con người, hoặc chí ít thì vào luật pháp. Nhưng có lẽ, chẳng ai giúp được chúng tôi, phải không? Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây