Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cớ gì "ném đá"?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cớ gì "ném đá"? Nhiều người cho rằng, thanh niên bị “bại liệt” lết trên đường bán vé số, được “trị bệnh” ngay tức khắc khi thấy lực

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cớ gì "ném đá"?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cớ gì "ném đá"?
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cớ gì "ném đá"?
Nhiều người cho rằng, thanh niên bị “bại liệt” lết trên đường bán vé số, được “trị bệnh” ngay tức khắc khi thấy lực lượng chức năng đến kiểm tra cũng phải đổ mồ hôi, công sức để kiếm tiền.
Liên quan đến thanh niên giả “bại liệt” lết đường bán vé số tại khu vực đại lộ Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức, TP.HCM) vừa bị lực lượng chức năng phát hiện, kiểm tra và yêu cầu viết giấy cam kết không tái phạm, trên các trang mạng nhiều người đã có hàng loạt ý kiến, tranh cãi về vấn đề này.
“Biết anh này lừa gạt lòng tin của mọi người, giả bại liệt để bán vé số, nhưng anh ấy vẫn kiếm tiền bằng chính công sức mình bỏ ra, không đi ăn cắp, ăn trộm. Vẫn là bán vé số nhưng anh ta có “chiến lược” trong công việc. Chẳng lẽ buôn bán kinh doanh mà có “chiến lược” thì công an đưa về phường sao?”, F.B Vo Minh chia sẻ.
Cùng quan điểm với Vo Minh, chị Nguyễn Thị Quý (quận Thủ Đức) cho rằng: “Anh ấy vừa đáng thương vừa đáng trách. Trách ở chỗ có hành động giả tàn tật vì nó làm mất lòng tin của những người tốt với những người tàn tật thật sự. Tuy nhiên, anh ta cũng đâu có xin hoặc ép người khác phải mua vé số của mình bán. Có thể anh này có hoàn cảnh khó khăn hoặc sức khỏe yếu nên mới làm vậy”.
Trong khi đó F.B Lê Vinh phản ứng: “Thanh niên giả tàn tật là lừa lòng tin của mọi người, lòng nhân ái của người khác. Việc này cần phải lên án. Nếu không yêu cầu thanh niên viết cam kết thì chẳng lẽ suốt ngày người này cứ lết trên đường bán vé số trong khi bản thân lại không có bệnh tật”.
“Thanh niên có tay chân lành lặn, sức dài vai rộng sao không đi kiếm công việc hoặc xin vào các công ty làm công nhân mà lại giả tàn tật để lừa sự thương hại của người khác nên cần phải lên án”, nick name Tuan Phong chia sẻ.
Trước đó, vào sáng 15.9, tại khu vực đường Phạm Văn Đồng (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) người dân phát hiện thanh niên “bại liệt” lết trên đường bán vé số nên gọi điện báo cho lực lượng chức năng địa phương. chuyển nhà trọn gói
Khi thấy lực lượng chức năng đến kiểm tra và nghe nói mời về trụ sở công an làm việc, thanh niên “bại liệt” bất ngờ tự đứng dậy và đi lại bình thường.
Tại trụ sở công an phường, người này khai tên T. (30 tuổi, quê Phú Yên). Anh T. thừa nhận giả tàn tật được khoảng 2 tháng và mỗi ngày bán được hơn 200 tờ vé số. Sau khi viết cam kết không tái phạm, anh T. được người thân đến đưa về nhà.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây