Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Con dâu câu kết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Con dâu câu kết công chứng viên “khai tử” bố mẹ chồng còn sống khoẻ mạnh? Dù đang sống khoẻ mạnh và được nhận trợ cấp hàng tháng từ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Con dâu câu kết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Con dâu câu kết
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Con dâu câu kết công chứng viên “khai tử” bố mẹ chồng còn sống khoẻ mạnh?
Dù đang sống khoẻ mạnh và được nhận trợ cấp hàng tháng từ nhà nước nhưng hai vợ chồng ông Đỗ Văn Hợp, bà Nguyễn Thị An (trú tại phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội) đã bị cô con dâu và công chứng viên Văn phòng Công chứng số 3 Hà Nội “khai tử” từ hơn 10 năm trước (?!).
Ông Đỗ Văn Hợp (SN 1932) cho biết, năm 1998 vợ chồng ông bà có chia cho con trai là Đỗ Mạnh Tiến một mảnh đất với diện tích 185 m2 đất, quyền sử dụng đất số 70+70A, tờ bản đồ số 19 tại Tổ 7, Cụm 1, Phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội (số mới 62A, ngõ 399 đường Âu Cơ, quận Tây Hồ).
Năm 2005, anh Đỗ Mạnh Tiến mắc bệnh hiểm nghèo rồi qua đời. Sau đó, vợ anh Tiến là chị V.T.V đã tới Phòng Công chứng số 3 Hà Nội thực hiện thủ tục kê khai nhận di sản thừa kế gồm chị V.T.V và hai con gái.
Tại thông báo về việc khai nhận di sản ngày 4/7/2006 do công chứng viên Nguyễn Thanh Tú - Phòng Công chứng số 3 Hà Nội ký duyệt nêu rõ: “Người để lại di sản: Ông Đỗ Mạnh Tiến đã chết ngày 8/1/2005… Cha mẹ đẻ ông Đỗ Mạnh Tiến đã chết”.
Sau đó, UBND phường Nhật Tân đã niêm yết thông tin về việc kê khai di sản thừa kế, trong đó có sự việc vợ chồng ông bà Đỗ Văn Hợp - Nguyễn Thị An đã chết.
Sự việc trôi vào im lặng, không ai biết cho tới năm 2015 khi vợ chồng ông Hợp phát hiện chị V.T.V (con dâu) đã ký kết hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ nhà đất số 62A, ngõ 399 đường Âu Cơ, phường Nhật Tân cho một gia đình khác tại Phòng Công chứng số 1 Hà Nội theo các giấy tờ có thông tin không đúng sự thật đã được niêm yết tại UBND phường Nhật Tân và được Phòng Công chứng số 3 Hà Nội chứng thực.
Đến nay vợ chồng ông Hợp cũng không rõ 3 mẹ con chị V.T.V đang cư trú ở đâu.
“Từ khi họ “khai tử” vợ chồng tôi đến nay đã hơn 10 năm, hai vợ chồng tôi vẫn đang sống và hàng tháng vẫn hưởng chế độ lương trợ cấp người cao tuổi. Tôi nghi ngờ con dâu tôi đã câu kết với một số cán bộ UBND phường Nhật Tân và Phòng Công chứng số 3 Hà Nội để làm giấy “chứng tử” cho hai vợ chồng tôi. Tại sao không có giấy chứng tử của vợ chồng tôi nhưng Phòng Công chứng số 3 vẫn chứng thực chúng tôi đã chết?”- ông Hợp bức xúc.
Trong lá đơn vừa gửi tới Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và các cơ quan báo chí, ông Đỗ Văn Hợp khẳng định hành vi cố ý làm trái của Phòng Công chứng số 3 Hà Nội và UBND phường Nhật Tân gây hậu quả nghiêm trọng, làm thiệt hại đến quyền lợi hợp pháp của vợ chồng ông được hưởng thừa kế di sản từ con trai ông là Đỗ Mạnh Tiến để lại.
“Vợ chồng tôi đã tuổi cao sức yếu, gần đất xa trời, không biết có còn sống được tới lúc đòi lại quyền lợi bị con dâu cướp đi khi cố tình “khai tử” bố mẹ chồng và chiếm đoạt tài sản thừa kế hay không?”- ông Hợp đau xót.
Đáng chú ý, sau khi ông Hợp khởi kiện, TAND TP Hà Nội đã thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm số 28/TLST/DS từ ngày 4/5/2015 nhưng đến nay vẫn chưa đưa ra xét xử.
“Theo Luật Công chứng, công chứng là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch khác bằng văn bản. Chính vì thế, công chứng viên phải chịu trách nhiệm cá nhân trước pháp luật về việc công chứng của mình chứ không phải Văn phòng Công chứng. Trước đây anh Nguyễn Thanh Tú làm công chứng viên tại Phòng Công chứng số 3 Hà Nội nhưng sau đó đã ra ngoài thành lập văn phòng công chứng riêng rồi”- ông Hoàn cho hay. chuyển nhà trọn gói
Được biết, hiện nay ông Nguyễn Thanh Tú đang làm giám đốc một văn phòng công chứng trên phố Lý Thường Kiệt (Hà Nội). Chúng tôi nhiều lần liên lạc với ông Tú nhưng không nhận được phản hồi.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây