Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Con dâu luộc gà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Con dâu luộc gà chưa kịp cúng rằm, về nhà đã thấy mẹ chồng xơi trước nửa con Trong khi con dâu vừa ấm ức vừa bối rối chưa biết xử lý

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Con dâu luộc gà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Con dâu luộc gà
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Con dâu luộc gà chưa kịp cúng rằm, về nhà đã thấy mẹ chồng xơi trước nửa con
Trong khi con dâu vừa ấm ức vừa bối rối chưa biết xử lý thế nào với nửa con gà bị xé nham nhở, mẹ chồng còn nói: "Cúng nửa con được rồi".
"Ăn vụng" - có lẽ là cụm từ chứa nhiều kỷ niệm nhất của mỗi người khi còn là con nít, dù những kỷ niệm đó, đẹp cũng có mà bi thương cũng có. Đẹp là vì tư duy đứa trẻ nào cũng vậy, món ăn vụng, ăn lén lút lúc nào cũng ngon hơn khi ăn "công khai" cùng với gia đình, còn bi thương thì thường trong những lần ăn vụng, dám chắc có một hai lần lỡ tay bốc nhầm đồ cúng khi chưa đưa lên bàn thờ nên một khi bố mẹ phát hiện ra, thì có ngay một trận đòn tả tơi hoa lá vì cái tội… hỗn với ông bà đã khuất.
Và cứ tưởng cái chuyện ăn vụng đó chỉ xảy ra với con nít, nào ngờ mới đây có một người lớn bị tố cáo ngay trên mạng xã hội là ăn vụng đồ cúng mà không nể nang ai cả, chưa kể, tréo ngoe hơn người tố là con dâu và người bị tố là… mẹ chồng. Câu chuyện được nàng dâu nhà ta ấm ức, đăng tải trên mạng xã hội với nội dung như sau:
"Chẳng là hôm nay vợ chồng mình đi chợ mua con gà về thắp hương. Mẹ chồng mình nấu hộ sáng mai mới cúng, ấy vậy mà luộc xong, vợ chồng mình đi làm, ở nhà mẹ chồng mình cùng chị gái bà xơi hết nửa con gà mai mình cúng. Bà (còn) nói cúng nửa con (là) được rồi".
Vâng, "cúng nửa con được rồi", nghe thôi thì ai mà không nổi đóa. Chuyện ăn uống vốn tế nhị, ngày thường, mẹ chồng có cao hứng ăn hết cả con gà chắc nàng dâu cũng chẳng dám ho he, nhưng con gà luộc lên để mình cúng trong cái tháng mà nhiều người hay gọi là "tháng cô hồn" bỗng dưng bị ăn một nửa thì thật ấm ức3. Nhiều người bảo có thờ có thiêng, có kiêng có lành mà đằng này, thử hỏi không "kiêng" mà cúng có nửa con gà còn lại sau trận "ăn vụng" no nê của mẹ chồng thì... Hình ảnh mẹ chồng đang ngồi ngấu nghiến con gà ta cất công mua cúng, chừa lại nửa con nham nhở, chắc nàng dâu cũng buốt ruột mà muốn quỳ lạy cái độ bá đạo của người mẹ đẻ ra chồng mình.
Cũng chính vì cái sự bá đạo của bà mẹ chồng nào đó trong sự vụ "ăn vụng gà cúng" tưởng như chỉ có người trẻ hay con nít mắc phải, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng xã hội. Đa số ai cũng cho rằng cô con dâu kia có được một bà mẹ chồng thật "tỉnh" và "đẹp gái" khi hăng hái luộc gà giúp vợ chồng con trai mình nhưng lấy công bằng cách xơi trước nửa con, còn nửa con đem trả.
Như cô bạn Võ Hồng Nhung có bình luận thể hiện thái độ phục bà mẹ chồng trên sát đất: "Đến phục bà này sát đất. Được bà ấy lại còn được cả bà chị. Mai mua con khác cúng bạn ạ. Bảo với mẹ chồng nửa con kia con mời mẹ xơi nốt cho vuông, xem bà phản ứng ra sao".
Cô gái có tên "Bà Già Họ Phạm" thì hài hước hơn khi bình luận đầy ẩn ý như sau: "Vậy thì đem nửa con đấy đặt lên bàn thờ nhà bà ý. Khấn là cháu dâu xin lỗi các cụ. Cháu thịt con gà cúng các cụ mà mẹ chồng với bà dì chồng cháu đã xơi mất nửa con. Chỉ còn có nửa con cháu xin các cụ dùng tạm. Các cụ dùng xong nhớ phù hộ cho vợ chồng cháu ăn nên làm ra với, để lần sau cháu lại mua gà".
Cô nàng Nguyễn Lê Trang thì nghiêm túc và đánh đá hơn khi bình luận: "Nhà mình từ bé đã coi đồ thắp hương là thứ thiêng liêng, hoa quả phải tươi mới, đồ ăn phải nghiêm chỉnh lúc xào nấu không được thò miệng vào nếm. Thắp hương xong hạ lộc con cháu hưởng chứ có hao hụt đi đâu mà lại ăn nếm trước thế. Ngày nhỏ bà mua hoa quả về thắp hương không hỏi gì mà chén mất 1 quả bị vụt cho nát đít".  chuyển nhà trọn gói
Cuối cùng, từ câu chuyện nửa con gà cúng bị mẹ chồng xơi trước khi lên bà thờ đã trở thành nơi dể "500 chị em" nhà ta ra sức ném đá người mẹ chồng vô ý kia. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng, thời nay làm mẹ chồng cũng thật khó, hở tí bị soi, miếng ăn miếng uống mà không vừa lòng con dâu, mệt mỏi không trông giúp cháu... là thể nào cũng bị bóc mẽ trên mạng xã hội. Mẹ chồng cô này có khi chẳng dùng Facebook, không tham gia vào các hội kín nên chẳng biết lời than phiền ấm ức của con dâu. Cũng có người đặt nghi vấn, cô con dâu này không nói rõ với mẹ chồng là mình mua gà để cúng rằm, sẵn có chị gái đến chơi, hay bà mới ngồi ăn với nhau, chứ bình thường hiếm có người phụ nữ từng trải nào hồn nhiên như thế.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây