Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Công nhân, nông dân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Công nhân, nông dân cũng được tặng Huân chương Lao động hạng Nhất Từ 1/10 tới, khi Nghị định 91/2017 quy định chi tiết một số điều

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Công nhân, nông dân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Công nhân, nông dân
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Công nhân, nông dân cũng được tặng Huân chương Lao động hạng Nhất
Từ 1/10 tới, khi Nghị định 91/2017 quy định chi tiết một số điều của Luật Thi đua - Khen thưởng có hiệu lực, nông dân và công nhân sẽ được tặng Huân chương Lao động hạng Nhất nếu đạt được một số tiêu chuẩn.
Theo Nghị định 91/2017, Huân chương Lao động hạng nhất được xem xét tặng hoặc truy tặng cho công nhân, nông dân, người lao động gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đạt một trong các tiêu chuẩn sau:
- Lập thành tích đặc biệt xuất sắc đột xuất trong lao động, học tập, công tác có phạm vi ảnh hưởng và nêu gương trong toàn quốc, được bộ, ban ngành, tỉnh, đoàn thể trung ương công nhận hoặc được thành tích xuất sắc đột xuất, được giải thưởng cao ở khu vực hoặc thế giới.
- Có phát minh, sáng chế được ứng dụng mang lại hiệu quả cao.
- Có công trình khoa học hoặc tác phẩm xuất sắc tiêu biểu cấp nhà nước được bộ ngành, tỉnh, đoàn thể trung ương công nhận.
Bên cạnh đó, đối với công nhân, tiêu chuẩn có thể là có 4 phát minh mang lại lợi ích giá trị cao được cấp Trung ương công nhận và có đóng góp trong đào tạo, giúp đỡ đồng nghiệp nâng cao trình độ, chuyên môn tay nghề.
Đối với nông dân là có phát minh được áp dụng có hiệu quả trong phạm vi cấp Trung ương mang lại lợi ích giá trị cao hoặc có mô hình sản xuất hiệu quả và ổn định từ 5 năm trở lên, giúp đỡ nhiều hộ dân thoát nghèo và tạo nhiều việc làm cho nhiều lao động, được cấp bộ, cấp tỉnh công nhận.
Nghỉ thai sản vẫn được bình xét Lao động tiên tiến, Chiến sĩ tiên tiến
Tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến”, “Chiến sĩ tiên tiến” thực hiện theo quy định tại Điều 24 của Luật thi đua, khen thưởng. Theo đó, cá nhân tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu hoặc có hành động dũng cảm cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân dẫn đến bị thương tích cần điều trị, điều dưỡng theo kết luận của cơ sở y tế cấp huyện hoặc tương đương trở lên thì thời gian điều trị, điều dưỡng được tính để bình xét tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến”, “Chiến sĩ tiên tiến”.
Cá nhân được cử tham gia đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn dưới 1 năm, chấp hành tốt quy định của cơ sở đào tạo, bồi dưỡng thì thời gian học tập được tính vào thời gian công tác tại cơ quan, tổ chức, đơn vị để được bình xét danh hiệu “Lao động tiên tiến”, “Chiến sĩ tiên tiến”.
Trường hợp cá nhân được cử tham gia đào tạo, bồi dưỡng từ 1 năm trở lên, chấp hành tốt quy định của cơ sở đào tạo, bồi dưỡng, có kết quả học tập từ loại khá trở lên thì được tính để xét tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến”, “Chiến sĩ tiên tiến”.
Thời gian nghỉ thai sản theo quy định được tính để bình xét tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến”, “Chiến sĩ tiên tiến”. chuyển nhà trọn gói
Trường hợp cá nhân được điều động, biệt phái đến cơ quan, tổ chức, đơn vị khác trong một thời gian nhất định thì việc bình xét tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến”, “Chiến sĩ tiên tiến” do cơ quan, tổ chức, đơn vị điều động, biệt phái xem xét quyết định và được cơ quan, tổ chức, đơn vị tiếp nhận cá nhân được điều động, biệt phái xác nhận.
Không xét tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến”, “Chiến sĩ tiên tiến” đối với các cá nhân mới tuyển dụng dưới 10 tháng hoặc bị kỷ luật từ hình thức khiển trách trở lên
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây